Forrest: Thủ đô xe đạp leo núi của Victoria

Forrest nằm ở trung tâm của Công viên quốc gia Great Otway của Victoria. Đó là một cộng đồng nhỏ tự hào với một kết cấu xã hội rất sôi động bao gồm tất cả các loại hoạt động và hoạt động chung cho khách du lịch. Có lẽ đáng chú ý nhất là một loạt các đường mòn Mountain Bike. Những con đường mòn xe đạp leo núi này được đánh giá là tốt nhất ở Úc và trải dài hơn sáu mươi cây số trải dài trên những ngọn đồi xung quanh thị trấn nhỏ Forrest này.

Chỉ vài năm trước, Forrest là một thị trấn nhỏ, điển hình. Một niềm vui để truy cập nhưng không phải là một thỏa thuận tuyệt vời để đưa nó lên bản đồ. Mọi thứ chắc chắn đã thay đổi. Forrest hiện đang hoạt động tốt và chắc chắn trên bản đồ với nhiều lễ hội trong suốt cả năm. Lễ hội Forrest hiện đang là năm thứ ba, diễn ra vào tháng 11 và tháng 12. Lễ hội này độc đáo ở chỗ nó cho phép & # 39; trung bình & # 39; tay đua xe đạp leo núi để cạnh tranh trên một mạch chuyên nghiệp nhưng không phải trong ý nghĩa thực sự của từ này. Các đối thủ trong cuộc đua này cạnh tranh với bạn bè và những tay đua có khả năng tương tự. Đây là một cách tuyệt vời để trải nghiệm đua xe MTB mà không cần phải là một tay đua chuyên nghiệp thực thụ. Tất nhiên, những tay đua nhanh hơn cũng được phục vụ trong sự kiện này nhưng nó chủ yếu phục vụ cho những tay đua không chuyên nghiệp.

Nếu bạn không quan tâm đến khả năng cạnh tranh thì không cần phải lo lắng. Chỉ cần truy cập Forrest khi rảnh rỗi và tận dụng mạng lưới đường mòn MTB chuyên sâu. Hiện tại có 16 con đường khác nhau để lựa chọn. Những con đường mòn này rất khác nhau về độ khó và phạm vi từ người mới bắt đầu đến trung cấp đến chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn đi xe một mình, đi cùng bạn bè hoặc đôi khi bạn có thể muốn đưa cả gia đình đi cùng. Bất cứ điều gì bạn quyết định có một dấu vết cho bạn.

Khi bạn đi xe, bạn sẽ cần được chăm sóc phù hợp và thận trọng vì sự an toàn của mọi người và đi xe có trách nhiệm. Bạn có thể cần phải có giấy phép cho một số con đường mòn, bạn nên rời khỏi những con đường mòn khi bạn tìm thấy chúng, không bao giờ đặt ai vào nguy cơ và tuân theo tất cả các dấu hiệu, đặc biệt là các dấu hiệu tốc độ. Bạn cũng sẽ cần phải nhường cho những người lái nhanh hơn và cố gắng hết sức để thông báo cho những người khác về sự tiến bộ sắp tới của bạn. Một vòng chuông là một cách tốt để làm điều này. Nói tóm lại, an toàn là tối quan trọng trên những con đường mòn này và bạn có trách nhiệm đi xe an toàn và lịch sự với tất cả những người lái khác.

Forrest hoàn toàn là địa điểm tốt nhất để đi xe đạp leo núi nhưng có rất nhiều lựa chọn khác có sẵn thông qua Dãy núi Otway và dọc theo Đường Great Ocean, vì vậy đừng quên xe đạp của bạn khi bạn đi nghỉ. Chúc bạn đạp xe leo núi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *