Phoenix Arizona – Hoạt động ngoài trời tại Công viên Papago

Công viên Papago, nép mình thuận tiện giữa Scottsdale, Tempe và Phoenix, là một ốc đảo sa mạc với rất nhiều hoạt động dành cho mọi lứa tuổi. Từ những buổi dã ngoại nhàn nhã đến các hoạt động vất vả hơn như đi bộ và đi xe đạp leo núi, địa hình sa mạc và các tiện nghi công viên chắc chắn sẽ cung cấp nguồn giải trí vô tận cho cư dân của khu vực Phoenix lớn hơn.

Đối với người hâm mộ các môn thể thao đồng đội, Papago Park có một số sân thể thao tuyệt vời cho bóng chày và bóng mềm, sân bóng chuyền, cũng như các sân tuyệt vời để tham gia một trò chơi bóng rổ. Nếu sở thích của bạn nghiêng về golf nhiều hơn, Sân gôn Thành phố Papago liên tục được công nhận là một trong những sân golf thành phố tốt nhất trong thung lũng.

Đối với những người hâm mộ đi bộ đường dài và đá cuội, những viên đá đỏ tuyệt đẹp của Papago Park mang đến cơ hội tuyệt vời để đi bộ và leo núi, nhưng hầu hết mọi người đều có thể dễ dàng tiếp cận. Công viên khá bằng phẳng, vì vậy những con đường mòn là cơ hội tuyệt vời cho những người chỉ cần đi bộ hoặc đi xe đạp leo núi, hoặc những người đang tìm kiếm cơ hội để thoát khỏi một hoạt động nào đó, nhưng không muốn leo lên một ngọn núi. Chạy đường mòn là một hoạt động phổ biến khác và số lượng lớn các con đường mòn xuyên qua công viên mang đến sự đa dạng tuyệt vời để thay đổi thói quen của bạn. Để có một cái nhìn đẹp hoặc một nơi tuyệt vời để thư giãn và ngắm hoàng hôn, hoặc chỉ để nhìn thấy một sự hình thành địa chất thú vị, trèo lên những tảng đá và kiểm tra lỗ lớn trên đá.

Bạn có muốn thử cái gì mới? Công viên Papago là một yêu thích với Geocachers địa phương. Geocaching là một hoạt động thú vị nơi mọi người giấu các đối tượng và đưa ra tọa độ GPS để tìm thấy chúng. Mọi người giấu một container với một đối tượng trong đó; một người khác đi và tìm thấy container, lấy đối tượng và thay thế nó bằng một cái khác. Đây là một hoạt động thú vị để ra ngoài một chút và khám phá. Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là GPS cầm tay hoặc thậm chí là iPhone và bạn đang trên đường đến.

Công viên Papago cũng là nơi có một vài khu vực Phoenix hấp dẫn tuyệt vời, Sở thú Phoenix và Vườn Bách thảo Sa mạc. Vườn thú cung cấp một số triển lãm tuyệt vời cũng như một số khu vực tuyệt vời cho trẻ em chơi và khám phá, trong khi tìm hiểu về động vật hoang dã và bảo tồn. Cho dù bạn đang tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi nhanh chóng, một địa điểm tuyệt vời để ra ngoài và tập thể dục trong không khí trong lành, hoặc tận hưởng một buổi dã ngoại chủ nhật đẹp trời, Papago Park mang đến cơ hội giải trí ngoài trời vô tận ở một địa điểm không thể thuận tiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *