Đi ra ngoài để đi xe đạp leo núi nghiêm túc

Hoàn toàn không có gì giống như đi ra đường bằng xe của bạn và đi đến một đường đua tuyệt đẹp ở đâu đó, đạp xe đạp của bạn, và sau đó thực hiện một điểm đạp xe leo núi. Nếu bạn có một chiếc xe đạp leo núi thì bạn sẽ cần phải ra ngoài đường. Trên trang này tôi muốn đưa bạn qua một vài điều mà bạn sẽ cần suy nghĩ khi đi ra ngoài trong chuyến đi đó.

Đầu tiên, bạn sẽ cần có một ý tưởng về loại địa điểm bạn muốn đến. Bạn có thể làm điều này theo một vài cách. Trước đây, tôi thường chọn các tạp chí xe đạp leo núi chuyên dụng và lướt qua các trang. Hầu hết bao gồm một vài bản đồ đường mòn công bằng. Tuy nhiên, hầu hết trong số này không phải là địa phương. Ngày nay bạn có thể chỉ cần trực tuyến và nhận được tất cả các loại lời khuyên. Đừng quên in ra một số bản đồ. Bạn sẽ cần phải theo dõi họ.

Bây giờ, hầu hết mọi người đi ra ngoài chỉ với chiếc xe đạp leo núi và một chút thiết bị an toàn. Bạn có thể làm được việc này. Tuy nhiên, nếu bạn nghiêm túc về việc đi xe đạp leo núi thì bạn có thể muốn mang theo một vài món đồ bổ sung trên đường với bạn. Nó sẽ làm cho chuyến đi không chỉ an toàn hơn mà còn trở nên thú vị hơn.

• Bản đồ đường mòn của bạn. Chúng tôi đã bao gồm điều này. Bạn cần biết bạn đang đi đâu trên con đường đó. Rõ ràng bạn cũng sẽ muốn có một bản đồ đường bộ nếu bạn chưa khám phá khu vực đó trước đây.

• Ống bên trong dự phòng cho bánh xe của bạn. Bạn không bao giờ biết khi nào nó có thể phá vỡ!

• Bộ sửa chữa xe đạp. Điều này sẽ bao gồm một máy bơm bánh xe; bộ dụng cụ sửa chữa thủng và các công cụ hữu ích khác nhau.

• Điện thoại di động của bạn chỉ trong trường hợp bạn cần liên lạc với ai đó.

• Bộ dụng cụ sơ cứu. Tôi chắc chắn rằng rất ít người đi ra ngoài trong một chuyến đi xe đạp leo núi hoành tráng mà không có một vài vết cắt và vết xước.

• Đồ ăn thức uống. Đừng quên mang theo nhiều nước!

Điều cuối cùng mà bạn cần nghĩ đến là việc vận chuyển xe đạp của bạn. Trong tâm trí của tôi, có một giải pháp tốt hơn tất cả những giải pháp khác ngoài kia. Đây là ý tưởng của việc sử dụng một giá đỡ xe đạp. Đây là vô cùng đơn giản để sử dụng. Họ chỉ cần trượt ngay vào móc của bạn và phù hợp an toàn. Chúng có nhiều kích cỡ khác nhau cho phép bạn giữ bất cứ thứ gì từ một chiếc xe đạp đến ba hoặc bốn trong số chúng.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn đang tìm kiếm một giá đỡ xe đạp thì tôi thực sự khuyên bạn nên thực hiện một chút nghiên cứu về các tùy chọn khác nhau có sẵn. Đừng quên đọc một vài đánh giá quá! Rốt cuộc, bạn cần chắc chắn rằng những gì bạn chọn là hoàn toàn hoàn hảo cho công việc, phải không? Hãy nhớ rằng, bạn muốn để mắt xem liệu một giá đỡ cụ thể có hoạt động trên xe của bạn hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *