Chọn giày CrossFit tốt nhất

Nghe có vẻ trái ngược, nhưng giày CrossFit thực sự khá đơn giản và được sắp xếp hợp lý. Khi hình thức đào tạo này đã trở nên phổ biến hơn, nhiều nhà sản xuất đã phát triển những đôi giày dành riêng cho đào tạo chéo theo cách này. Đầu tiên, chúng ta sẽ xem xét giày cho nam giới.

Giày đào tạo Minimus MX20 Minimus mới được thiết kế dành riêng cho khách hàng CrossFit. Nó rất nhẹ, nhưng cũng đủ chắc chắn để sử dụng thường xuyên. Nó được thiết kế để mang lại cảm giác không mang giày để bạn tăng thêm sức mạnh cho đôi chân và cơ thể.

Một mẫu giày khác được thiết kế để đào tạo CrossFit là Giày luyện tập chéo ECCO Men BIOM Lite 1.3. Đây là một loại giày khác rất nhẹ và được thiết kế để hỗ trợ bạn chuyển từ loại hoạt động này sang loại khác trong cùng loại giày.

Giày này được sản xuất tại châu Âu của vật liệu chất lượng cao. Người tiêu dùng đã mua nó nói về sự phù hợp và thoải mái mà giày cung cấp. Nó cũng được thiết kế để tồn tại trong một thời gian dài để bạn sẽ nhận được tiền lãi từ khoản đầu tư của mình.

Reebok là một trong những nhà sản xuất đầu tiên nhận ra sự cần thiết của giày CrossFit. Họ làm một số mẫu giày cho loại hình đào tạo này. Giày luyện tập chuyển giới Realflex của Reebok là một trong những sản phẩm như vậy.

Giày này được thiết kế để nhẹ và rất linh hoạt. Bạn có thể đi từ luyện tập sức mạnh đến chạy bộ để leo dây tất cả trong cùng một chiếc giày. Và trong khi có những đôi giày tuyệt vời cho nam giới, phụ nữ cũng đã tham gia phong trào CrossFit và cũng có những đôi giày dành cho phụ nữ.

Reebok tạo ra sản phẩm CrossFit Nano 2.0 dành riêng cho phụ nữ tham gia khóa đào tạo CrossFit. Giày này nhẹ và linh hoạt và có lợi ích của thiết kế và kỹ thuật hiện đại.

Giày Minimus Trail New Women Women's WT20v1 hoạt động tốt cho việc đào tạo CrossFit vì nó nhẹ, nhưng bền. Nó cũng có thêm lợi ích của việc chuyển từ tập luyện trong nhà sang chạy ngoài trời trên những con đường mòn.

Người tiêu dùng cũng đưa ra những đánh giá có lợi cho Giày chạy bộ Inov-8 Roclite 295 Trail. Giày này được thiết kế đặc biệt để sử dụng ngoài trời, nhưng nó cũng có thể được sử dụng mỗi ngày và cho đào tạo CrossFit.

Nó có kỹ thuật tích hợp đặc biệt hỗ trợ các cơ và mô liên kết của bàn chân. Nếu bạn có vấn đề với bàn chân và cần hỗ trợ thêm, đây là đôi giày dành cho bạn. Chọn một đôi giày CrossFit được chế tạo đặc biệt để có trọng lượng nhẹ, bền và chuyển qua nhiều hoạt động là điều cần thiết để tập luyện an toàn và thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *