Đi bộ đường dài Cuối tuần chỉ cần dễ dàng hơn một chút nhờ vào khởi nghiệp công nghệ cá nhân

Chà, thật tuyệt vời khi các công ty như Yelp và Google có tính năng Bản đồ của họ giúp tất cả người dùng điện thoại thông minh của chúng tôi tìm thấy những gì chúng tôi đang tìm kiếm và họ sử dụng dịch vụ cộng đồng để giúp chúng tôi đưa ra quyết định an toàn hơn. Nhưng điều gì xảy ra khi những công cụ này khiến chúng ta lạc lối hoặc khi chúng không cung cấp cho chúng ta thông tin chúng ta cần. Nó dường như xảy ra với tôi mọi lúc.

Không, tôi không tức giận, vì tôi nhớ khi tôi mua đơn vị GPS đầu tiên cho motorhome của mình. Hầu hết các đường phố không được liệt kê, chỉ có đường cao tốc chính và đường chính, các nhà cung cấp dữ liệu không hoạt động cùng nhau, ngay cả khi các nền tảng như ERSI có một hệ thống tuyệt vời. Một vài năm sau đó, bong bóng dot-com vỡ và nó đã không khá hơn trong một thời gian dài. Ngày nay, Google Maps khá tốt, nhưng tôi đã gặp rắc rối với đường dành cho xe đạp, đường mòn đi bộ đường dài, v.v. Chúng tôi sẽ sớm được thông báo nội thất của các tòa nhà chính phủ cũng sẽ được lập bản đồ, chúng tôi có thể sẽ không bao giờ bị mất nữa – một tương lai đầy hứa hẹn, nhưng tương lai đó vẫn chưa hoàn toàn ở đây.

Có một phần thú vị trên Tạp chí kinh doanh đầu tiên của Albuquerque vào ngày 23 tháng 10 năm 2013 có tiêu đề; "Đá, sông, đường mòn được xử lý Yelp từ khởi nghiệp địa phương", bởi Dan Mayfield đã lưu ý; "Người hâm mộ ngoài trời giờ đây có thể bắt đầu kiểm tra những con đường mòn đi bộ đường dài và dòng thuyền kayak giống như những người sành ăn kiểm tra các nhà hàng trên Yelp. Trang web của PlanitMapper trực tuyến với các danh sách cho các hoạt động đạp xe, đi bộ đường dài, thể thao tuyết, chèo thuyền và leo đường mòn. "

Điều này thực sự tốt bởi vì cách đây không lâu, tôi đã đạp xe lên núi ở CA và một vài cô gái học đại học chặn tôi trên đường để hỏi tôi có biết "đầu đường mòn" dành cho một con đường địa phương nào đó phổ biến không. Chà, tôi đang đi xe đạp 65 dặm và tôi không biết nó ở đâu. Họ nói Yelp bảo họ đi sai hướng, và tôi nói với họ rằng tôi đã không vượt qua nó nên nó phải là con đường khác. Họ không quay lại nên tôi đoán họ rất dũng cảm.

Tôi nói với họ; "Yah, Yelp hút," và họ nói "không đùa" và sau đó tôi nói với họ; "Ai đã phát minh ra con đường này," quay lại con đường quanh co phía sau tôi và tất cả các công tắc quay trở lại độ cao 1.400 feet, và họ nói "Vâng, phải không?!?" Dù sao thì hóa ra Yelp không giúp được gì! Vì vậy, thật tốt khi họ đang khắc phục vấn đề này với tất cả các lối mòn đi bộ đường dài, một ý tưởng khởi nghiệp tuyệt vời, tôi hy vọng họ sẽ thực hiện điều này. Vẫn còn nhiều việc phải làm. Hãy xem xét tất cả điều này và suy nghĩ về nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *