Cả nhà đã bao giờ nghe đến mẹo tập luyện dựa trên nhịp tim tối đa chưa

vietnam moutain marathon chay bo

cả nhà đã bao giờ nghe đến mẹo tập luyện dựa trên nhịp tim tối đa chưa? mấy bữa nay tập hiệu quả nên muốn chia sẻ cùng mọi người đây.

?? để biết được nhịp tim tối đa của mình, các bác cứ đeo một cái vòng tay thể thao (đếm được nhịp tim nhé) và chạy hết sức trong khoảng 1 phút. chỉ số nhịp tim cao nhất trên vòng tay chính là cái chúng ta cần đấy. để tập các môn cần đến độ bền như chạy bộ, bơi lội, các bác cứ duy trì vận động trong khoảng 60-70% nhịp tim tối đa là hiệu quả. còn các bài cardio thì cứ nỗ lực duy trì 80% nhịp tim tối đa trong giai đoạn nước rút của hiit là ổn. dạo này tôi cũng tập theo cách này đó. sáng sáng thì đi bơi hoặc chạy bộ.

cái vòng tay #gearfit2pro đăng dũng đang dùng vừa có chế độ đo nhịp tim theo từng giây với lại ngâm sâu 50m dưới nước cũng “ngon lành cành đào” nên tập bơi thích cực. chiều đến thì đi tập, đẩy tạ với cardio căn cứ trên nhịp tim tối đa. trước mắt là thấy hiệu quả giảm mỡ, tăng cơ với tăng độ bền khả quan hơn hẳn. bình thường tập khoảng 1 tiếng là mệt lừ, nay cũng từng ấy thời gian mà thấy khoẻ hơn nhiều nha, sung không kém u23 việt nam ?????? đang hot luôn nha. cả nhà tham khảo tập thử xem sao nhé.

#samsung #gearfit2pro

Tác giả: Runner Bà Tám

Runner bà 888 chạy ngoài đường thì ít mà chạy "ảo" trên Facebook thì nhiếu. Kaka. Dù sao cũng có chạy, một tuần cũng được 40km nha.

57 bình luận về “Cả nhà đã bao giờ nghe đến mẹo tập luyện dựa trên nhịp tim tối đa chưa”

  1. Huhu. E nhầm. Anh có pr quái j đâu. Thực sự quá oan. Anh có quảng cáo chút thôi chứ a thèm vào mà pr nhé. Hứ

  2. Em chỉ ngắm người em yêu thôi tim đập bao nhiêu nhịp em ko biết…. cho em ảnh này lưu vào để nhớ nhé anh

  3. Hi.Mình là Mod (NV: Hướng dẫn member) của ( Vietnamese Sexy Bae Group – VSBG – VSBG.ME) – Web: vsbg.me. bạn check ib nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *