NGÀY MỚI THẬT TUYỆT, Việc đầu tiên là em vào phòng VS nhìn mình trong gương và ban tặng cho mình là một nụ cười tươi

vietnam moutain marathon chay bo

ngày mới thật tuyệt

– việc đầu tiên là em vào phòng vs nhìn mình trong gương và ban tặng cho mình là một nụ cười tươi. vì em thấy em đang có một tài sản lớn nhất, đó là sự sống. và em mang nụ cười này tặng cho những người em gặp.

– sau khi vs xong, em chạy bộ chừng 6 km, rồi chống đẩy 200 cái, tập 1 bài khí công, xong thiền 15 phút.

– ăn sáng: nấu 1 chén yến mạch với 1 ly sữa tươi. xong, ăn 1 hũ sữa chua và hoa quả.

(fb nhà báo hoàng anh sướng)

em đây là nhà báo, còn mình vì cao niên hơn em í cho nên đành thua khoản chạy bộ 6km, 200 cái chống đẩy, và khí công.

riêng khoản ăn, uống thì cũng tốn hơn : hoa quả tươi, 1 muỗng proteine pha với mật ong và tinh bột nghệ; 1 viên omega 3, 1 viên canxi&magie, 3 viên glucosamin, 10 viên tảo đông khô. thỉnh thoảng mới dùng yến mạch.

túm lại là rất hao lương hưu.

Tác giả: Runner Bà Tám

Runner bà 888 chạy ngoài đường thì ít mà chạy "ảo" trên Facebook thì nhiếu. Kaka. Dù sao cũng có chạy, một tuần cũng được 40km nha.

26 bình luận về “NGÀY MỚI THẬT TUYỆT, Việc đầu tiên là em vào phòng VS nhìn mình trong gương và ban tặng cho mình là một nụ cười tươi”

  1. Ok. Như bây giờ mình nghĩ thì ko cần đến 80. Kể từ 60 -65 là có lẽ mình ko còn có ích cho ai nữa rồi. Mà chỉ cho mình, bạn bè vắng dần thì cũng chán. Những người có đôi có lẽ nghĩ khác.

  2. nhưng bản chất con người ai cũng tham sống sợ chết Thủy à. Có thể đến tuổi đấy lại nghĩ khác. kệ, giờ thì đang ham lắm.

  3. 60-65 thì còn trẻ quá, các bác trong BCT toàn trên tuổi ấy vưỡn yêu đời hăng hái lém mờ. Tuổi thọ bình quân VN năm 2016 là 73.4 tuổi, nên sống 75 khoẻ mạnh là hơn trung bình. 80-85 là thành công về phương diện tuổi thọ.

  4. dẫn nguồn rồi mà bạn. em chỉ thua có 6km chạy bộ (em đi bộ chừng 2km thôi), và 200 chổng đẩy, và 15 phút thiền (em ý ô ga thui).

  5. Sống lạc quan, yêu bản thân để có năng lượng y người khác. Đáng học tập. Tui giờ cũng tiến bộ khoản tập rồi nha Hà! Chỉ khác là bữa ăn tui chọn 1 thìa đạm cao cấp dạng axit amin+ 2 thìa bột ngũ cốc+ 1 viên vitamin khoáng chất tổng hợp+ 1 viên omega3 với trái cây gì đó, bơ, dưa hấu…cũng tiền bằng nhau nhưng chọn ăn đủ chất và tốt cho sk. Già rồi, phải cố gắng chăm sóc bản thân thui!

  6. Bích Hà Trần Thị thực đơn của anh: sáng bát phở bò, thêm 50 ngàn thịt. 3 quả trứng chần. 10 cadi quẩy. Một cốc sữ hoặc nước cam. Nứ điếu xi gà. Joawjc một bát yieest canh. Một dfixa lòng lợn. 3 chén rượu. Một bát cháo lòng nhiều tiết. Một cốc ca phê. Nủa điếu xì gsf. Trưa: chục chén rượu hoặc chục cốc bia. Đồ nhậu tùy hôm. Tối: nửa cân thịt cho. Chuc côdc rượu. Hoặc lẩu gà tráu gì đo. Nửa điếu xì gà. Khuya: 3 trứng vịt lôn. Nếu đói làm thêm gói mì tôm. Thế mà o bedo chả mở máu gút gì cả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *