UPF FITNESS – VŨNG TÀU 5 platform trải dài kèm với power rack, tạ pumper

vietnam moutain marathon chay bo

upf fitness – vũng tàu 5 platform trải dài kèm với power rack, tạ pumper. nữ cũng tập big 2 ầm ầm chứng tỏ chất lượng pt – coach tuyệt vời cùng tư duy tập luyện của khách hàng rất hiện đại.

ở nơi kia, nam (trong đó có mình) tập big 3 bị chửi là khùng, tào lao như thằng khủng long, nữ thì rung bụng và chạy bộ, “tâp kiểu thằng chỗ đại long là khùng”.

mình đã cố hết sức, bye bye mấy bạn nhe, trả nơi kia lại cho mấy bác … ???

Tác giả: Runner Bà Tám

Runner bà 888 chạy ngoài đường thì ít mà chạy "ảo" trên Facebook thì nhiếu. Kaka. Dù sao cũng có chạy, một tuần cũng được 40km nha.

81 bình luận về “UPF FITNESS – VŨNG TÀU 5 platform trải dài kèm với power rack, tạ pumper”

  1. Mai Văn Đức ukm đm xin lỗi con chó nhà e, vì con chó nhà e vẫn hiểu tiếng người, còn con chó này thì đéo biết tiếng người, nên đéo cần xin lỗi

  2. Thằng này được cái nó nói bậy một cách ngây ngô, ko ảnh hưởng tới ai. Còn hơn đám ăn bậy, nói bậy, làm bậy. Thế nên, coi như trò vui đi.

  3. Đại ca pro ơi mua xỏ gối ủng hộ trẻ em nghèo đi ?? nhìn ava trắng trẻo là biết công tử nhà giàu. Ủng hộ con bé chút kiếm tiền ăn học ạ ??????

  4. Hùng Nguyễn Quang chết r idol ơi. E hâm mộ idol mà h bị anh em bạn bè hítle r. Đã nghèo h lại k có ng thân thíc. Idol mua hàng cho e đi????

  5. Idol nói gì cũng đúng.đến h ăn cám rồi đi vào đây e xích lại 1 gốc kẻo đi ăn bậy phải bả chết mẹ mất .

  6. Idol có khác. Nói toàn câu có thể chữa được táo cho gymer.Nếu idol ko hiểu thì tớ cắt nghĩa là nghe idol nói thì ae nghe xong luôn vaiz cả cờ ứt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *