Hướng dẫn đến Baltimore – Hoạt động ngoài trời

Baltimore là một thành phố hợp tác với những con đường mòn tự nhiên và cảnh quan đẹp. Một kỳ nghỉ ngoài trời là những gì nơi này là tất cả, với nhiều kỳ quan đẹp tự nhiên đang chờ đợi được khám phá tại Công viên bang Calvart Cliffs, Rừng bang Savage River, Công viên bang Janes Island và nhiều vùng hoang dã khác ở đây. Bạn có thể tận hưởng không gian ngoài trời trong sự cô lập được bảo vệ, vì nơi này cung cấp một danh sách dài các cơ hội phiêu lưu và giải trí cho du khách với các hoạt động như cắm trại, đi xe đạp và nhiều hơn nữa chỉ với một vé giá rẻ đến Baltimore. Dưới đây là danh sách các hoạt động ngoài trời bạn có thể tận hưởng ở Baltimore.

Đi xe lửa đường sắt. Bang Maryland có hơn một chục con đường mòn này. Khi ngày càng nhiều đường ray xe lửa trở nên lỗi thời, chúng đã được lát và chuyển thành những đường mòn xe đạp bằng phẳng. Điều này cung cấp một cơ hội tuyệt vời để hòa mình vào thiên nhiên và tận mắt nhìn thấy Baltimore. Đây là hoạt động rất phổ biến trong số các khách du lịch. Nó sẽ giữ cho bạn gần với mục tiêu tập thể dục của bạn cũng như giúp bạn tận hưởng chuyến đi của bạn cùng một lúc. Điều này đặc biệt tốt khi các kỳ nghỉ là nơi chúng ta giảm dần khỏi chế độ ăn kiêng và thưởng thức các bữa tiệc có lượng calo cao.

Đường mòn Appalachian. Đây là một bước đi khá dễ dàng nếu bạn là một người năng động. Đây là con đường mòn đi bộ dài 40 dặm từ Pen-Mar đến sông Potomac. Đây là một con đường rất đẹp và bạn có thể chụp một vài bức ảnh ở đây. Ở đây sẽ khiến bạn sống lại nhiều lần vì bạn nhận ra rằng trong tự nhiên có thể rất đẹp.

Đảo Assateague. Đây là một trong những loại đi. Ngay bên ngoài thành phố, hòn đảo này có rất nhiều ngựa hoang và những bãi biển thanh bình. Đó là một nơi hoàn hảo để có một chút thời gian một mình để vang dội về cuộc sống và mục tiêu của bạn. Bạn có thể thấy những con ngựa hoang dã ở đây – đó là một trải nghiệm tiếp theo rất Hollywood.

Đảo Smith. Đây là một hòn đảo một chuyến phà ngắn đi từ đất liền. Điều này nổi tiếng với bánh xèo nhiều lớp ngon và vùng hoang dã chưa bị rối tung. Điều này mang đến một đỉnh cao lén lút vào thế giới vì nó được dự định là do mẹ thiên nhiên.

Thuốc súng ống sông. Đây là một sự kiện thường niên tại địa phương nơi mọi người cưỡi một chiếc ống xuống dòng nước lạnh của dòng sông. Điều này đặc biệt là một cách tốt để đánh bại cái nóng mùa hè và vui chơi. Dòng sông không phải lo lắng chỉ với một vài thác ghềnh nhẹ. Dịch vụ đưa đón có sẵn để đưa bạn ngược dòng sông sau khi bạn hoàn thành.

Cắm trại tại Green Ridge Forest. Đây là một vài giờ đi từ thành phố. Đây là một giấc mơ trở thành nơi thực sự cho những người yêu thích ngoài trời. Tại đây bạn có thể cắm trại trong các khu rừng nguyên sinh và có thể đi câu cá và chèo thuyền. Nơi này rất đẹp và cao.

Marathon. Nhà nước tổ chức hơn một chục marathon mỗi năm. Cùng với các cuộc đua marathon, marathon cực, chạy đường mòn, 15ks, 10ks và các sự kiện chạy khác được lên kế hoạch mỗi cuối tuần. Đây là một nơi rất tốt để mang giày chạy của bạn và hòa đồng với các vận động viên khác để tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên mà nơi này mang lại.

Ngày nay, trong tự nhiên là một thứ xa xỉ và người ta phải tận hưởng những trải nghiệm như vậy bất cứ khi nào có thể. Sống trong các thành phố chúng ta đang trôi dạt khỏi cuộc sống tự nhiên, đây là những gì chúng ta có thể sửa chữa trong các kỳ nghỉ lấy thiên nhiên làm trung tâm ở những nơi như Baltimore.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *