[Góc nhượng BIB][Cần bán] Hậu Giang Mekong delta marathon 2019

vietnam moutain marathon chay bo

—–
Từ thành viên nhóm chạy bộ VietRunners & Friends.

#vietrunners #vrf
Henry Hieu Tran shared a Page to the group: VietRunners & Friends.Chào các bạn, Mình có 1 bib 21km của giải Mekong Delta Marathon (https://www.facebook.com/mekong.delta.marathon/) muốn nhượng lại. Bạn mình bận đi công tác đột xuất nên không thể tham gia được Giá vé mình mua là early bird + giảm giá của clb nên chỉ có 500k. Vé xe Phương Trang để đi và về TPHCM – Hậu Giang mình đã mua sẵn là 290k. Bạn nào có quan tâm thì vui lòng inbox mình nhé, mình có thể bán vé chạy riêng và vé xe riêng cũng được. Xin cảm ơn!Mekong Delta Marathon Mekong Delta Marathon là giải chạy lần đầu tiên được tổ chức tại Đồng bằng sông Cửu Long- miền Tây Việt Nam.

—–
Từ thành viên nhóm chạy bộ Sunday Running Club.

#SRC #SundayRunningClub
Ba Bom Nho Nha > ‎SRC – Sunday Running Club (Sharing – Responsible -Connecting)Mình bận việc đột xuất, ko tham gia mekong delta dc, xin nhường lại bib 21km cho bác nào máo nha Thanks,

La Ban Luk > ‎SRC – Sunday Running Club (Sharing – Responsible -Connecting)Chấn thương nên em cắn răng cắn cỏ nhượng lại bib 21km Mekong. (Add cho em đăng ở đây vì em kg biết cái group mua bán.)

#SRC #SundayRunningClub
Hương Giang > ‎SRC – Sunday Running Club (Sharing – Responsible -Connecting)Đang yên đang lành cái bữa trước ra đường mải ngó gái xynh vấp té trật mắt cá chân, nên cuối tuần này không chạy Mekong nữa, chỉ xuống ăn nhậu và ngắm gái Miền Tây thoy Muốn tặng miễn phí bib 10km cho một bạn nữ, không yêu cầu gì… chỉ cần chạy nhanh ( đk thêm là mặc áo của nhà tài trợ khi chạy, áo như hình và không mặc thêm áo bên ngoài ) Bạn gái nào hứng thú và chấp nhận điều kiện thì comment hoặc inbox nhé

#SRC #SundayRunningClub
La Ban Luk > ‎SRC – Sunday Running Club (Sharing – Responsible -Connecting)Chấn thương nên em cắn răng cắn cỏ nhượng lại bib 21km Mekong. (Add cho em đăng ở đây vì em kg biết cái group mua bán.) Done. Nhờ add xóa bài giùm.

Cao Đăng > ‎SRC – Sunday Running Club (Sharing – Responsible -Connecting)Xin phép AD ạHiện bên em vì đi công tác nên bị dư BIB giải Mekong Delta Run 2 BIB 21km 3 BIB 10km Có anh chị nào muốn tham gia không ạ ?

 

Tác giả: Runner Bà Tám

Runner bà 888 chạy ngoài đường thì ít mà chạy "ảo" trên Facebook thì nhiếu. Kaka. Dù sao cũng có chạy, một tuần cũng được 40km nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *