Giày New Balance 620: Những điều bạn nên biết

New Balance là một thương hiệu được cả thế giới biết đến với dòng giày đi bộ và chạy rộng rãi. Họ cũng có các huấn luyện viên chéo, nhưng thật đáng buồn là những sản phẩm này không nhận được nhiều báo chí. Các huấn luyện viên chéo và vận động viên đường mòn của công ty có chất lượng cao. New Balance là một công ty tự hào là người Mỹ. Tất cả các sản phẩm của họ được sản xuất ngay tại Hoa Kỳ. Điều quan trọng là phải mua các sản phẩm địa phương, đặc biệt là trong thời điểm kinh tế khó khăn này.

New Balance hiện cũng đang dẫn đầu trong môn thể thao chạy đường mòn. Công ty đang phát hành rất nhiều giày sáng tạo. Một ví dụ rất hay là New Balance 620. Nó khác với giày của phụ nữ BCBG cũng như giày Converse vì nó được sản xuất đặc biệt cho một mục đích duy nhất, để giúp những người chạy đường trường. Điều này đặc biệt được thiết kế cho mục đích ngoài đường. Nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời cho đường mòn,

Ưu điểm của Cân bằng mới 620

· Khó khăn. Đây là một trong những điều mà một đôi giày chạy bộ phải có và đúng để hình thành, New Balance 620 là siêu khó khăn. Giày có rất nhiều lạm dụng, đặc biệt là trong các tình huống ngoài đường. Giày chạy khó nhất có thể nhanh chóng bị phá hủy bởi đá, bùn và gốc cây. Cân bằng mới 620 rất bền và mạnh mẽ.

· Lực kéo lớn. Rất dễ để một người mất đi sự kìm kẹp khi chạy trên đường mòn. Giày này có một rãnh địa hình được thiết kế đặc biệt để sử dụng đường mòn. Phần dưới của giày bám chặt trái đất với uy quyền nghiêm trọng.

· Thoải mái. Nếu bạn chạy ra đường và bạn không mang giày phù hợp, điều đó sẽ gây đau chân. Giày này có bọt N-FUZE ở đế giúp người chạy thoải mái hơn. Đây là bọt siêu nhẹ giữ cho bàn chân được bảo vệ khỏi trái đất gồ ghề bên dưới nó.

· Hấp dẫn. Huấn luyện viên chéo New Balance 620 không chỉ phục vụ mục đích của nó như một chiếc giày off-road, nó còn hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. Nó vừa thời trang vừa chức năng, giống như New Balance 810.

· Không cần phải đột nhập. Có một số đôi giày hơi cứng ở bàn chân khi bạn sử dụng chúng lần đầu tiên. Họ cần được "đột nhập". Đây là nơi khác biệt của giày New Balance 620; họ không cần phải đột nhập.

Nhược điểm của Cân bằng mới 620

· Nhỏ và hẹp. Rất nhiều khách hàng đã thất vọng, đặc biệt là với giày nam New Balance 620. Kích thước hơi nhỏ, đặc biệt đối với những người có bàn chân rộng. Đây không phải là vấn đề với phụ nữ New Balance 620 vì hầu hết phụ nữ có bàn chân hẹp.

· Đế trong kém. Các vận động viên phàn nàn về sự hỗ trợ vòm không tồn tại là một điều thiết yếu trong môn thể thao của họ.

· Độ bền kém. Đôi giày bị mòn rất nhanh.

Các tính năng của Cân bằng mới 620

Giày New Balance 620 có trọng lượng 341 gram hoặc 12 ounces. Nó được trang bị công nghệ ABZORB cung cấp khả năng hấp thụ sốc đặc biệt. Người chạy bộ luôn có nguy cơ bị ngã và tự làm mình bị thương. Chúng tôi đã thấy điều này xảy ra nhiều lần trên truyền hình hoặc cá nhân. Điều cực kỳ cần thiết là một chiếc giày có tính năng đệm sẽ giúp giải quyết ngay cả những địa hình gồ ghề nhất. Nó có công nghệ AT TREAD giúp cung cấp lực kéo tốt nhất ngay cả trong điều kiện ẩm ướt. Tính năng này bằng cách nào đó làm cho đôi giày trông như thể chúng dành cho cầu thủ bóng đá chứ không phải người chạy. Đừng để bị lừa bởi vẻ bề ngoài bởi vì điều này sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ rất cần thiết trong việc chạy. Nó có một vật liệu lưới tổng hợp trên và đế ngoài cao su rắn.

Người chạy không thể chỉ mang giày, giống như người chơi bóng đá không thể chỉ đi giày tennis. Mỗi chiếc giày được thiết kế cho một nhu cầu cụ thể và một mục đích nhất định. Nếu bạn là người chạy bộ, tốt nhất nên trang bị một chiếc giày sẽ cung cấp tất cả các nhu cầu của bạn. Ngoài ra, một vài tính năng bổ sung sẽ không gây hại. Khi mua giày chạy bộ, điều quan trọng là không chỉ nhìn vào giá cả mà còn về các tính năng của sản phẩm. New Balance 620 sẽ phục vụ mọi nhu cầu của bạn và cung cấp cho bạn nhiều thứ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *