Giày chạy bộ được đánh giá tốt nhất cho phụ nữ – Phần 2

Giày chạy được xếp hạng tốt nhất cho phụ nữ chạy trên địa hình hỗn hợp

Người chiến thắng: quan tâm

Chạy ngoài trời có thể có nghĩa là chạy trên nhiều bề mặt khác nhau, chẳng hạn như cỏ, bê tông và sỏi. Do chạy trên các loại bề mặt khác nhau, một người chạy thường sẽ cần một đôi hoặc nhiều đôi giày chạy tốt, điều này sẽ giúp tăng lượng kiểm soát lực kéo và độ ổn định.

Trong các thử nghiệm mà chúng tôi thực hiện, chúng tôi thấy giày của Keen có thiết kế sáng tạo hơn so với các thương hiệu được thử nghiệm khác. Đây là kết quả của giày chạy bộ có khả năng cung cấp mức độ ổn định tuyệt vời khi chạy trên địa hình hỗn hợp so với các thương hiệu nổi tiếng đã được thử nghiệm khác. Dựa trên các loại kết quả này, dễ dàng nhận thấy lý do tại sao Keen ngày càng trở thành một thương hiệu phổ biến. Chúng là những đôi giày đa năng cung cấp sự hỗ trợ tốt trên các bề mặt khác nhau mà người ta có thể thấy mình đang chạy.

Giày được xếp hạng tốt nhất cho phụ nữ chạy khoảng cách hỗn hợp

Người chiến thắng: Adidas

Bất cứ ai chạy khoảng cách hỗn hợp và thích thay đổi buổi tập của họ sẽ yêu cầu một đôi giày chạy tốt, không chỉ thoải mái và mang lại mức độ ổn định tốt mà còn phải bền và lâu dài.

Adidas nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao và giày chạy bộ của họ cũng không khác. Trong thử nghiệm giày của phụ nữ, chúng tôi thấy rằng giày Adidas có thể chịu được việc sử dụng nặng thường xuyên. Chúng cũng không bắt đầu tách ra, bong ra và sứt mẻ theo cách mà một số thương hiệu giày chạy bộ khác làm sau thời gian dài sử dụng. Đọc thêm trong Phần 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *