Đường mòn xe đạp leo núi mạo hiểm Singapore mà bạn không thể bỏ qua

Dưới đây là một số đường mòn đi xe đạp và đi xe đạp leo núi tốt nhất ở Singapore, và tất cả những gì bạn phải làm là đọc trên …

1. Bukit Timah: Một vòng lặp xe đạp leo núi nổi tiếng vòng quanh Đồi Bukit Timah nổi tiếng, Bukit Timah nằm giữa Công viên Hinhinde và Đường Nhật Bản. Nó nằm trong khu vực Khu bảo tồn thiên nhiên Bukit Timah, nơi có sự pha trộn đúng đắn của địa hình đá và vùng đất mù sương và rải rác để đạp xe, và cũng có những chuyến đi bộ và dốc để thử thách kỹ năng đạp xe của bạn. Đến thăm Bukit Timah bằng mọi cách là một cách tuyệt vời để sống trải nghiệm xe đạp leo núi Singapore.

2. Công viên xe đạp Ketam (Palau Ubin): Đường mòn MTB này nằm quanh bờ biển phía đông của đất nước nơi người ta đến bằng một chuyến phà ngắn. Một trong những đặc điểm đáng chú ý của đường mòn Ketam Bike Park là nó tạo ra sự cân bằng hợp lý giữa thô và dễ dàng vì nó thực sự khiến bạn phải đi theo cách bạn làm tại phòng tập thể dục. Về cơ bản, nó là một con đường mòn đầy cát và khô cho hầu hết các phần và nén các hình vuông màu xanh (dễ đi xe) cũng như cưỡi kim cương đen (mức độ khó), có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả người đi xe đạp leo núi.

3. Sườn Kent: Đường mòn MTB này nằm quanh Đường Nam Bouna Vista và gần với khu vực thành phố của Singapore. Mặc dù vòng lặp MTP Kent Ridge không dài lắm, nhưng nó cung cấp nhiều tùy chọn cho những người đi xe đạp leo núi hăng hái. Có một vòng lặp của một đường đua duy nhất để đi trên đường mòn cũng như một D-Line bất ngờ cùng với nhiều con đường ly kỳ trong đó người ta có thể lạc đường (và không bị mất tích nhưng nhanh chóng quay lại an toàn). Bạn cũng sẽ bắt gặp những berms sẽ thúc đẩy tốc độ của bạn trong khi bạn đi xe đạp leo núi.

4. Công viên thiên nhiên hạt dẻ: Công viên rộng 80 ha này cung cấp các ổ đĩa dài uốn lượn sang trọng với những viên kim cương đen kép lẻ tẻ (đường khó khăn nhưng không bắt buộc). Đường mòn MTB này tự hào về sự đa dạng sinh học phong phú xen kẽ với các tiện nghi và thuận tiện cho giải trí. Mặc dù sự hiện diện của các dịch vụ này được một số người đánh giá cao vì chúng cung cấp các cơ sở thư giãn và cải tạo, những người khác nói rằng đường đi xe đạp leo núi không nên có những sắp xếp này vì chúng đánh bại mục đích cảm nhận thiên nhiên. Bất kể những khác biệt này, Công viên Tự nhiên Hạt dẻ nổi tiếng và được biết đến như một con đường mòn có một cái gì đó cho tất cả mọi người, có thể là cho một người đi xe đạp hoặc một người đi bộ đường dài.

5. Đoạn 15 (còn gọi là T15): Con đường này là một con đường dễ dàng vô cùng lý tưởng cho người mới bắt đầu khởi động những chuyến đi xe đạp leo núi của họ. Đó là một con đường đôi tinh túy có xu hướng quay đầu không cần thiết trong khi lăn về phía trước; một trong đó cũng có leo trèo đơn giản và con lăn mà bất cứ ai cũng có thể thử. Và nếu bạn đang nghĩ rằng các tay đua mùa giải thấy Track 15 quá dễ dàng, hãy nghĩ lại. Nơi này thực sự phổ biến đối với những người đi xe đạp leo núi khó tính vì đây là nơi họ có thể kiểm tra tiềm năng của mình để tăng tốc.

6. Đảo Coney: Đảo Coney, sau đó được gọi là Pulau Serangoon, là một hòn đảo rộng 133 ha nằm ngoài khơi bờ biển phía đông bắc Singapore trong một thị trấn tên là Punggol. Đảo Coney đã bị ném cho công chúng hai năm trước. Nó kết hợp một công viên tự nhiên có đường đua xe đạp sỏi mà người đi xe đạp thích đi. Đây là một địa điểm đẹp như tranh vẽ đang nhanh chóng trở thành một địa điểm đạp xe leo núi được ưa thích ở Singapore.

Trong khi những con đường mòn đi xe đạp leo núi (và đi xe đạp) được xây dựng ở trên được tính là tốt nhất ở Singapore, thì cũng đáng chú ý rằng có khá nhiều xe đạp leo núi và đường mòn đi xe đạp cung cấp các lựa chọn thay thế tuyệt đẹp. Đồng thời, có một số con đường mòn được con người xây dựng dành riêng để cung cấp cho người đi xe đạp leo núi một trải nghiệm đạp xe leo núi chất lượng. Thêm vào đó, cũng có một số đường mòn đi xe đạp và đi xe đạp leo núi mà vì một số lý do đã bị đóng cửa cho công chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *