5 vật dụng hữu ích của Running Gear

Chạy là một loại hoạt động aerobic mà hầu hết mọi người có thể tham gia mà không cần thiết bị đắt tiền hoặc thành viên phòng tập thể dục. Nhưng, có một số phần của thiết bị chạy có thể làm cho trải nghiệm hiệu quả và hiệu quả hơn. Dưới đây là năm trong số các thiết bị hàng đầu giúp bạn đứng dậy và sẵn sàng để chạy:

Tai nghe

Tai nghe là một phụ kiện phổ biến cho người chạy bộ và giúp bạn có thể tiếp tục nghe những giai điệu yêu thích trong khi di chuyển. Để an toàn và thoải mái hơn, có những tai nghe không dây đặc biệt giúp bạn có thể nghe thấy các mối nguy hiểm hoặc nguy hiểm về môi trường, chẳng hạn như giao thông, khi ra ngoài vào buổi sáng. Nhưng, đối với những người có kế hoạch tập thể dục trên máy chạy bộ hoặc chạy bộ, có tùy chọn đi kèm với tai nghe kín có tác dụng ngăn chặn phiền nhiễu.

Theo dõi tập thể dục

Đối với những người chạy bộ thích công nghệ có thể đeo, máy theo dõi thể dục hoặc theo dõi nhịp tim là một giải pháp tuyệt vời để theo dõi quá trình chạy và tập luyện. Hầu hết đi kèm với màn hình dễ đọc có thể bao gồm các tính năng như đốt cháy calo, tốc độ, khoảng cách, độ cao và nhịp tim. Để các tính năng như tốc độ và độ cao cho phép đọc chính xác, thiết bị cần có công nghệ GPS. Các tính năng khác bao gồm dây đai có thể điều chỉnh để dễ dàng phù hợp với bất kỳ người đeo và khả năng chịu được tác động của mưa và mồ hôi.

Túi thắt lưng

Một túi thắt lưng được đặt ở trung tâm mang lại sự thoải mái hoàn toàn để chạy với chìa khóa, điện thoại, ID hoặc các nhu yếu phẩm khác. Hầu hết đều đủ lớn để dễ dàng chấp nhận điện thoại thông minh mới nhất hoặc các thiết bị điện khác mà bạn có thể muốn đi cùng. Các loại túi thắt lưng ưa thích được làm bằng chất liệu chống nước và bao gồm một dây đeo có thể điều chỉnh cho phù hợp an toàn và thuận tiện.

Vớ

Để tránh nhiều vấn đề phổ biến về chân khi chạy đường dài, việc mang vớ đúng cách có lợi. Chạy trong vớ cụ thể tập thể dục có thể tránh các vấn đề liên quan đến tổn thương móng chân và mụn nước. Bằng cách kết hợp vớ chạy với một đôi giày vừa vặn, đôi chân được giữ cho khỏe mạnh. Nhiều trong số những đôi tất này được làm bằng chất liệu len và nylon merino không có đường may có thể bắt đầu gây khó chịu cho bàn chân sau một thời gian dài.

Găng tay

Đối với những buổi sáng hoặc buổi tối lạnh hơn, một đôi găng tay chạy chắc chắn sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho các vật dụng đang chạy. Găng tay lót rất tốt cho thể thao. Chúng có đặc tính chống mùi và thấm mồ hôi, và chất liệu tương đối mỏng sẽ không khiến bạn quá nóng khi tim bắt đầu bơm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *