Đó không phải là con đường thú vị đang chạy trong mùa đông!

Tôi thích chạy off-road, hoặc "trail trail" như ngày nay được gọi là. Các cuộc thi chạy đường mòn thường được tổ chức từ đầu Phục sinh hoặc cuối mùa thu. Vào cuối mùa giải, những kẻ cuồng tín như tôi phải tiếp tục mặc dù ngoài trời có tuyết. Cả hai tôi đều ghét và yêu mùa này, nhưng chủ yếu là nó đối với tôi, vì nó cảm thấy gần giống như một quy luật tự nhiên nên có một chút gồ ghề và mưa khi đứng trên vạch xuất phát của một chuyến đi hoặc một cuộc đua, nếu không dù sao nó cũng không phải là một cuộc đua off-road thực sự.

Nhưng bây giờ, ngay bây giờ lại là mùa đông và có rất nhiều tuyết và lạnh ngoài kia. Tại sao bạn nên chạy sau đó? Hmm, bạn tự hỏi, bây giờ anh ấy đang đi đâu, tôi muốn được truyền cảm hứng để tôi có thể ra ngoài chạy bộ !!! Xin lỗi, để chạy khi tuyết rơi ngoài đó là CRAZY. Tại sao? Tôi sẽ giải thích.

Đầu tiên, khi trời có nhiều tuyết đến nỗi bạn phải đeo gai (Spiky có lẽ vẫn là tốt nhất trên thị trường) hoặc giày Icebird của bạn có gai, Ở đây tôi nghĩ rằng bạn nên mang một đôi chéo ván trượt -country và đưa mình ra khỏi đường trượt tuyết.

Thứ hai, ngay cả khi bạn có đinh tán trên nhiều khả năng bạn sẽ trượt và tự làm mình bị thương. Nếu bạn không thể trượt tuyết và "phải" chạy như vậy, tốt hơn là làm những gì bạn phải trên máy chạy bộ …

Thứ ba, đó không phải là trong 10 buổi mùa đông khi bạn giảm thời gian chạy marathon xuống năm phút. Sử dụng mùa đông để đào tạo các cơ bắp khác ngoài cơ bắp chạy đơn thuần.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tôi nghĩ rằng nếu bạn không muốn đi trượt tuyết xuyên quốc gia khi tuyết trắng và mịn, bạn nên chọn làm một điều gì đó sáng tạo hơn một chút so với chạy bộ mùa đông thông thường. Mua một đôi giày tuyết và chạy với chúng trên tuyết. Dám và làm một cái gì đó khác với lịch trình đào tạo thông thường của bạn để phát triển (tôi tin, rất nghiêm túc, rằng điều này sẽ phát triển việc chạy của bạn hơn 10 mùa đông mà bạn quản lý để làm).

Cho dù bạn có định ra ngoài và chạy hay không, tôi nghĩ bạn nên xem xét các thiết bị sau:

1 Đi ra ngoài và chạy vào mùa đông nếu thời tiết tốt và mặt trời chiếu sáng, vì vậy nó thực sự đáng yêu. Nó phát ra tia lửa khi bạn di chuyển và không khí lạnh, trong và rất giàu oxy. Thật tuyệt khi được chạy bộ vào sáng Giáng sinh, trước khi những người khác trong gia đình thức dậy.

2. Mặc đúng thiết bị để ở bên an toàn. Trong mùa đông, tôi chạy bộ ở quần áo trượt tuyết ở đất nước phù hợp với gió mùa đông và bảo vệ tốt hơn ở bụng và đùi so với quần áo chạy bộ thông thường. Tôi cũng thường mang quần lót có chỗ ở và luôn luôn là đèn pha trong trường hợp này.

3. Trời tối nhanh trong năm nay, vì vậy hãy tạo thói quen mặc áo phản quang khi bạn ra ngoài vào mùa đông.

4. Hãy nhớ nếu bên ngoài trời rất lạnh để bạn có thể dễ dàng xé phổi và nó có thể thực sự nguy hiểm. Sử dụng một xung phổi giúp làm nóng không khí.

5. Nếu bạn bị đau, hãy sử dụng Tiger Balm giúp làm ấm cơ bắp trước khi bạn ra ngoài trời lạnh buốt của phong cảnh mùa đông.

6. Phát nhạc Giáng sinh trong tai nghe của bạn, bây giờ chỉ có thể được thực hiện trước khi -mas mà không bị nôn 🙂

Chạy bộ mùa đông thực sự có sức hấp dẫn của nó và tôi nghĩ rõ ràng sẽ rất tuyệt khi chạy bộ mùa đông. Và như họ nói … "nỗi đau là tạm thời, vinh quang là mãi mãi".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *