chạy trail mùa đông này? Bạn cần một đèn pha!

Với mùa đông đến nhanh, việc chạy theo công việc, cao đẳng hay đại học ngày càng trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn sống ở khu vực nông thôn thì có thể chiếm đa số, nếu không tất cả các tuyến đường chạy của bạn đều thiếu sáng. Điều này có thể làm cho đêm chạy ngay cả với thiết bị viz cao là một hoạt động rủi ro. Tuy nhiên, với một đèn pha tươm tất, bạn có thể đảm bảo lưu lượng truy cập nhận thức được sự hiện diện của bạn và cũng điều hướng các con đường mòn một cách an toàn bằng cách tránh rễ và nhánh. Bởi vì điều này, đèn pha được coi là một công cụ quan trọng trong kho vũ khí của người chạy đường mòn và tầm quan trọng của nó không nên được đánh giá thấp.

Một khi bạn đã quyết định mua một đèn pha, bạn có một số yếu tố để lọc qua để đảm bảo bạn có được một cái phù hợp với bạn. Làm nhiều chạy trail? Một đèn pha với số lượng lớn lumens và phạm vi ánh sáng nên ở đầu danh sách của bạn. Mua một đèn pin đầu với nhiều cài đặt ánh sáng cũng sẽ rất quan trọng vì nó có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh cài đặt ánh sáng cho nhu cầu của riêng bạn. Điều này có thể giữ cho đèn pha ở cài đặt thấp hơn để bạn có thể duy trì chiều dài pin hoặc tăng chùm sáng để có được mức sử dụng tối đa. Trọng lượng cũng rất quan trọng khi mua đèn pha để chạy. Bởi vì điều này nhiều đơn vị có pin của họ trên một dải thắt lưng chứ không phải được tích hợp vào đèn pha. Tuổi thọ pin của đèn pin đội đầu là một yếu tố quan trọng khác và sẽ quyết định xem đèn pha của bạn có phù hợp cho hành trình dài hơn ở cài đặt đèn cao hay không.

Có rất nhiều đèn pin có sẵn từ các công ty như Silva, người có một loạt sản phẩm tuyệt vời được thiết kế cho mọi tình huống. Có rất nhiều sự lựa chọn về đèn pin đầu cấp Silva như đèn pin Silva Siju Cube và đèn pha Silva Tipi là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần một giải pháp không rườm rà để cung cấp thêm ánh sáng khi chạy trong khu vực có ánh sáng vừa phải. Các đèn pin đầu tầm trung như Silva Trail Runner cung cấp một tùy chọn tuyệt vời để chạy trên đường mòn vào ban đêm và các đèn pin đầu cao nhất như Silva X-Trail Plus và Runner cung cấp các tính năng nâng cao như tính năng Đèn thông minh cho phép bạn có ánh sáng ngoại vi và khoảng cách xa trong một lần ngồi.

Như bài viết này nhấn mạnh, chắc chắn có một loạt các đèn pha ngoài kia để lựa chọn, mỗi loại cung cấp các tính năng khác nhau. Do đó, việc tìm kiếm đèn pha tốt nhất cho nhu cầu của bạn là rất quan trọng. Nếu bạn đang muốn thực sự khởi động thời gian ban đêm của mình khi chạy vào mùa đông này hoặc chỉ cần một chiếc đèn pha nhỏ thay thế cho một ngọn đuốc để tìm đồ trong vườn, thì nhu cầu của bạn sẽ khác. Hãy chắc chắn rằng bạn cân nhắc điều này khi mua hàng. Một đèn pha 16 lumens sẽ không cắt nó trong vùng rừng tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *