Cuộc thi Little Miami Triathlon của Morgan là gì và cách tập luyện cho nó

Khi nhiều người nghĩ về ba môn phối hợp, họ nghĩ đến một môn nổi tiếng nhất là môn ba môn phối hợp Iron Man ở Kona, Hawaii. Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1979 và ngay sau sự kiện đó, một số người ở Cincinnati Ohio đã quyết định có phiên bản ba môn phối hợp tạo ra Little Miami Triathlon của Morgan. Nó liên quan đến chạy và đi xe đạp nhưng thay vì bơi, nó có một chiếc xuồng hoặc chân kayak. Cả sửa chữa xe đạp ở Trung Quốc và các đại lý xe đạp ở Ohio ở Ohio đều cung cấp các ưu đãi lớn cho tất cả các thiết bị bạn có thể cần đào tạo cho sự kiện này. Bài viết này sẽ mô tả chi tiết hơn về cuộc đua này cũng như cách đào tạo để có thể hoàn thành nó thành công.

Little Miami Triathlon của Morgan là môn ba môn phối hợp lâu đời nhất và lớn nhất thuộc loại này ở Hoa Kỳ kỷ niệm 30 năm mùa này. Khóa học bắt đầu với một chiếc ca nô dài 6 dặm cho hai đội hoặc chèo thuyền kayak cho một tay đua duy nhất, chạy 5,5 dặm bao gồm một số đường chạy và một chuyến đi xe đạp 18 dặm. Nó luôn luôn là một cuộc thi cho các đội hai người, nhưng gần đây họ đã thêm sự kiện một người có thể sử dụng thuyền kayak để đua thay vì ca nô. Họ cung cấp hai chủng tộc giống hệt nhau, một vào tháng Sáu và một vào tháng Mười ở khu vực Cincinnati, Ohio. Đó là một truyền thống lâu đời cho nhiều tinh thần thể dục và phiêu lưu.

Để hoàn thành một sự kiện thể thao đầy thách thức như vậy, bắt buộc phải sẵn sàng về thể chất cho cuộc đua. Bạn nên dành ít nhất 2 tháng đào tạo đều đặn để hoàn thành sự kiện này với khá nhiều khóa đào tạo chéo. Hầu hết mọi người đều biết chạy và đi xe đạp nhưng nhiều người không quen với cách đi đúng xuồng hoặc kayak. Có một số người chèo thuyền xuồng và kayak trong khu vực, đặc biệt dọc theo sông Little Miami, nơi cuộc đua sẽ diễn ra. Tìm hiểu xem ai có thể cung cấp các bài học về ca nô và để đối tác và bản thân bạn có một vài bài học để thoải mái với việc điều khiển ca nô.

Một khi bạn cảm thấy thoải mái trong việc điều khiển xuồng hoặc kayak của mình, đã đến lúc thực hiện một số điều kiện để sẵn sàng cho cuộc thi ba môn phối hợp dài. Bạn nên tập thể dục 6 lần mỗi tuần với một ngày nghỉ ngơi. Một kế hoạch tốt để thực hiện sẽ là chạy 3 lần một tuần, đạp xe 3-4 lần một tuần và tập các bài tập tăng cường sức mạnh cơ thể hoặc trên cơ thể 3 lần một tuần. Chìa khóa là bắt đầu từ từ và phát triển một nền tảng sức bền tốt. Để có được một cơ sở tốt trong đào tạo của bạn, điều quan trọng là phải đào tạo tốt dưới một nhịp tim nhất định trong ít nhất 2 tuần.

Vì phần lớn những người thực hiện cuộc đua này đang làm điều đó với đối tác, hãy cố gắng tập luyện với đối tác của bạn càng nhiều càng tốt để biết loại hình dạng và tốc độ họ sẽ có thể duy trì. Bạn muốn có thể mạnh mẽ như một đơn vị, không chỉ riêng lẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *