Những chiếc xe đạp cố định tốt nhất trên trái đất

Trong số các nhóm đi xe đạp, những chiếc xe đạp cố định tốt nhất đang ngày càng trở nên phổ biến. Các sứ giả xe đạp đã làm cho loại xe đạp này trở nên phổ biến và ở nhiều nơi trên thế giới, điều này đã gây ra sự sùng bái để phát triển. Trong số những người đam mê đạp xe, xe đạp bánh xe cố định, còn được gọi là fixies, đã trở thành lựa chọn phổ biến. Những chiếc xe đạp này không chỉ có giá cả phải chăng hơn các loại xe đạp khác, chúng còn có trọng lượng nhẹ hơn. Thêm vào đó, với ít bộ phận để làm sạch hơn so với đối thủ, những chiếc xe đạp bảo trì thấp này đã trở thành lựa chọn được ưa chuộng.

Vilano Cố định Gear Bike Fixie Xe đạp đường đơn tốc độ

Hầu hết những người đi xe đạp đều quen thuộc với thương hiệu Vilano. Người đi xe đạp nhập cảnh yêu thích xe đạp đường rẻ tiền này và người mới chưa bao giờ đi xe đạp yêu thích sự dễ dàng sử dụng. Có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau để lựa chọn cũng như các mẫu hoàn hảo cho trẻ em, phụ nữ và nam giới ở hầu hết mọi chiều cao. Công tắc lật tiện lợi Chiếc xe đạp cố định tốc độ đơn cố định này của Vilano rất phù hợp để đạp xe thông thường trên đường hoặc đi lại. Đơn giản bằng cách lật bánh sau, người lái có thể chuyển từ bánh răng cố định sang tốc độ đơn. Nó đi kèm với một trung tâm lật phía sau bạn có thể chuyển đổi. Với ba kích cỡ để lựa chọn và bảy lựa chọn về màu sắc, bạn nhất định phải tìm một màu hoàn hảo cho mình. Xây dựng Với cấu trúc bằng nhôm, chiếc xe đạp này chắc chắn trong chế tạo. Đạp xe trên đường và đi lại quanh thành phố sẽ rất dễ dàng vì chiếc xe đạp này có thể có một vài va chạm tiêu chuẩn trên đường mà không có vấn đề gì cả. Thông số kỹ thuật và thân cây và tay lái hợp kim trông tuyệt vời với yên xe đô thị và bàn đạp đi kèm. Có phanh caliper và một trung tâm phía sau lật. Các bánh xe đôi tường bao gồm lốp 7OOx23C và phuộc là loại thép hi-ten có kích thước 7OOc nhỏ hơn 1 và 1/8 inch. Khung bao gồm khoảng cách phía sau 12Omm hàn bánh răng cố định với 7OOc.

Chu kỳ quan trọng Bánh răng cố định Tốc độ duy nhất Fixie

Đối với những người đam mê xe đạp và đi lại, xe đạp bánh răng cố định cho đường được xây dựng bằng tay bởi công ty Critical Ciking. Với khung ngang, hàn, các bộ phận được sử dụng tốt nhất để thực hiện các thủ thuật đạp xe trên đường phố hoặc để đi quanh thị trấn. Chiếc xe đạp này có một tốc độ duy nhất tiêu chuẩn và là một chiếc xe đạp đường được coi là một đô thị cố định, mặc dù nó là thứ xa nhất so với tiêu chuẩn. Có sẵn trong hơn mười màu sắc và trong ba kích cỡ khung hình, thương hiệu này là một trong những thương hiệu đa dạng nhất có sẵn cho hầu hết mọi biker. Thiết kế và thông số kỹ thuật Thông số kỹ thuật của chiếc xe đạp đô thị fixie này bao gồm 60cm, 57cm, 53cm, 49cm và 43cm. Có một trung tâm lật trên chiếc xe đạp đường này để bạn có thể chuyển đổi bánh răng để đi xe này như một tốc độ đơn tiêu chuẩn hoặc như một chiếc xe đạp bánh răng cố định. Chiếc xe đạp này được chế tạo tốt và có thể xử lý những con đường gồ ghề bao gồm nhựa đường và ổ gà với Lốp Wanda được tối ưu hóa. Thông số kỹ thuật của chiếc xe đạp này bao gồm bàn đạp Well-Go, phanh Promax, bánh trước của Sunrun, xích KMC và trục khuỷu Protek. Đối với người đi xe đạp và đi lại trong thành phố, chiếc xe đạp này là đáng tin cậy và đáng tin cậy để sử dụng hàng ngày. Trọng lượng nhẹ tiện lợi Đối với loại xe đạp đường này, nó có trọng lượng dưới tiêu chuẩn chỉ hai mươi lăm cân. Bạn sẽ yêu thích các thành phần chất lượng cao, mạnh mẽ nhưng trọng lượng nhẹ, làm tăng tốc độ của bạn trong quá trình. Lốp xe có kích thước 23 với bánh xe 700C.

Xe đạp đường đơn tốc độ Giordano Rapido

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp bạn có thể sử dụng để đi lại hoặc cho một trải nghiệm nhanh chóng, chiếc xe đạp fixie này của Giordano là một lựa chọn tuyệt vời. Được thiết kế chủ yếu cho những vùng đất bằng phẳng, những người đi xe đạp vẫn sử dụng chiếc xe đạp này cho những con dốc nhỏ với thành công lớn. Thanh thả và cấu hình khung thép mang lại cho fixie độ bền và sức mạnh này, cũng như vẻ ngoài tuyệt vời. Khung được làm bằng thép nhẹ để bạn có thể tận hưởng tốc độ lớn hơn với trọng lượng ít hơn. Các trung tâm phía sau có một tay cầm mà bạn có thể lật để chuyển từ các chế độ của freewheel và tốc độ đơn. Thông số kỹ thuật của Road Bike Lốp xe có kích thước 7OOc x 32 với phuộc bằng thép giúp xua tan cú sốc của người lái. Điều này mang lại cho người lái thêm thoải mái. Các lốp xe đường là Black Kenda với trung tâm và vành hợp kim. Có một trụ ghế, một tay quay và khung hình ống có dĩa, tất cả đều được làm bằng thép. Các lốp xe đường lớn hơn quá nhiều sốc đường được hấp thụ. Siêu tốc độ Lốp xe rộng cộng với sự kết hợp của khung nhẹ tạo ra một chiếc xe đạp fixie nhanh hơn bình thường. Nói cách khác, bạn có thể đi nhanh nhất có thể trên đường phố của thành phố. Ngay cả với tất cả các tính năng và thành phần của chiếc xe đạp này, nó vẫn tạo nên một chiếc xe đạp khởi động tuyệt vời. Đối với những người đi xe đạp nghiêm túc muốn có một chiếc xe đạp họ có thể phụ thuộc trong một thời gian dài, đây là sự lựa chọn để thực hiện.

Vilano Rampage Bánh răng cố định Fixie Xe đạp đường đơn tốc độ

Chiếc xe đạp đường cố định này của Vilano rất dễ chạy, bền, nhẹ, mang lại niềm vui khi lái và giá cả khá phải chăng. Tất cả các tính năng này kết hợp làm cho nó một chuyến đi hàng ngày tuyệt vời. Được tạo ra để dễ đi, bạn có thể sử dụng chiếc xe đạp này để đi chơi giải trí trên khắp đất nước hoặc sử dụng hàng ngày trên đường phố thành phố. Đây là một yêu thích của người hâm mộ fixie chủ yếu bởi vì nó tạo ra hiệu suất tuyệt vời và trông tuyệt vời, để khởi động. Bạn sẽ thích sự kết hợp của một chiếc xe đạp cố định trông tuyệt vời cộng với hiệu suất khó đánh bại. Thông số kỹ thuật của Vilano Rampage Bộ kẹp hợp kim trước và sau cộng với phanh 700cx28 được chế tạo hoàn hảo cùng với thép cường độ cao 700c cộng với bàn đạp nền tảng đô thị. Có một bộ quây không ren có kích thước 700c 1/8 inch và bạn chắc chắn sẽ trải nghiệm chuyến đi suôn sẻ nhất trong cuộc đời mình. Phán quyết cuối cùng Khi nói đến Xe đạp cố định tốt nhất, thông tin là vua. Với suy nghĩ này, Vilano Rampage Fixed Gear Fixie Single Speed ​​Road Bike là sự lựa chọn để thực hiện. Lý do đằng sau điều này là không chỉ tất cả các vật liệu hàng đầu, chiếc xe đạp trông cũng rất tuyệt. Vilano là một thương hiệu tuyệt vời không thất bại trong việc sản xuất những chiếc xe đạp cố định tuyệt vời hàng năm. Với sự gia tăng phổ biến mới của các bản sửa lỗi, các sản phẩm mới hơn của thương hiệu này không làm thất vọng. Về cơ bản, bạn có được một chuyến đi suôn sẻ cho dù bạn đang đi du lịch đất nước hoặc đi lại trên đường phố của thành phố. Với một mẫu xe đạp đáng tin cậy như chiếc xe này của Vilano, nó không thực sự là một lựa chọn khó thực hiện. Rốt cuộc, bạn xứng đáng chỉ là tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *