Các hoạt động mùa hè có thể giúp bạn chuẩn bị cho chuyến đi trượt tuyết của bạn

Chờ đợi cho chuyến đi trượt tuyết tiếp theo của bạn trong mùa đông sắp tới này? Giữ dáng trong khi bạn đang ở đó. Lợi ích lớn nhất của việc tập luyện trái mùa (trái ngược với việc chờ đợi cho đến mùa thu) là nó cho phép bạn chịu đựng các yêu cầu về thể chất của môn thể thao này lâu hơn nữa. Ngoài ra, tập luyện cốt lõi, gluts, lưng và chân từ sớm giúp bạn tránh các chấn thương nghiêm trọng liên quan đến trượt tuyết.

Chính xác là bạn không cần phải thực hiện các biện pháp cực đoan để có được phong độ đỉnh cao cho kỳ nghỉ trượt tuyết tiếp theo của bạn (ĐỌC: CrossFit là tùy chọn). Có rất nhiều hoạt động bạn có thể thực hiện vào mùa hè này mà vẫn có thể đóng gói những cú đấm giống như các thói quen được thực hiện bởi Đội trượt tuyết Hoa Kỳ, nhưng không quá khó và cứng nhắc.

Xe đạp

Mục tiêu: Chân, Bụng, sức bền

Tần suất: 5 ngày một tuần để rèn luyện sức bền, hai lần một tuần để rèn luyện sức mạnh

Chìa khóa để ở trên sườn núi cả ngày và vẫn có đủ năng lượng để dự phòng cho các hoạt động trượt tuyết của après sẽ theo sau là có đôi chân và bụng chắc khỏe. Giữ cho chúng săn chắc cho phép bạn duy trì sự cân bằng trên ván trượt của bạn và giúp bạn tránh được sự mệt mỏi giữa đường xuống dốc hoặc dọc theo moguls. Nếu không, bạn sẽ có một khởi đầu mạnh mẽ.

Đi xe đạp trong mùa không phải là một cách thú vị và tuyệt vời để giữ cho những cơ bắp săn chắc và khập khiễng (và cung cấp cho bạn liều adrenaline hàng ngày, nếu bạn dự định đạp xe xuống dốc).

Bắt đầu với một tốc độ dễ dàng và ngẫu nhiên trên một khoảng cách dài hơn để giúp bạn tăng cường sức chịu đựng, đồng thời, giữ cho cơ bắp của bạn liên tục di chuyển và tim bạn đập. Nếu bạn đã sẵn sàng nâng nó lên một bậc để rèn luyện sức mạnh, hãy xoay tròn các bánh răng (hoặc lực cản trên một chiếc xe đạp đứng yên) để tăng cường cơ bắp chân. Chọn các tuyến đường bao gồm nhiều leo ​​núi khó khăn.

Lập bơi

Mục tiêu: Tất cả các nhóm cơ và sức bền

Tần suất: mỗi tuần một lần, ngoài thói quen tập luyện thường xuyên của bạn

Đó không chỉ là một cách tuyệt vời để đánh bại cái nóng mùa hè. Bơi lội tập luyện tất cả các nhóm cơ và giúp bạn xây dựng sức chịu đựng cho một ngày trên núi. Thêm vào đó, nó giúp bạn chống lại bệnh độ cao bằng cách cải thiện hơi thở của bạn.

Bắt đầu chậm bằng cách thực hiện tối đa 10 vòng, sau đó tăng dần số vòng lên tới 50 (hoặc nhiều hơn).

chạy trail

Mục tiêu: Cơ bắp chân và thăng bằng

Nó đang chạy, với một vòng xoắn (và một vài ngã rẽ và đồi). So với việc chạy trên mặt đường cứng và bằng phẳng, chạy bộ không chỉ tăng cường sức mạnh cơ chân mà còn giúp bạn tập trung hơn vào việc duy trì thăng bằng bằng cách sử dụng các nhóm cơ khác nhau khi bạn vượt qua địa hình khó khăn hơn. Thêm vào đó, bụi bẩn mềm hơn một chút trên các khớp. Quan điểm tuyệt vời và không khí trong lành là một phần thưởng bổ sung.

Bắt đầu với những con đường dễ dàng và dài hơn trước khi đi những tuyến đường đòi hỏi phải leo trèo và nhảy lên dốc.

Giữ dáng không phải lúc nào cũng có nghĩa là phải tuân thủ các cuộc tập trận ho-hum thông thường của bạn. Trộn nó lên một chút hoặc xem xét một trong những hoạt động này như một cách thay thế cho thói quen hiện tại của bạn và bạn sẽ sẵn sàng cho chuyến đi trượt tuyết tiếp theo của mình ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *