Anh à, em nôn nao chạy trail quá, – Uhm, anh cũng thế

vietnam moutain marathon chay bo

– anh à, em nôn nao quá. – uhm, anh cũng thế. – vợ anh đã ngủ chưa? – vợ anh ngủ rồi, mình đi nha em. – ok anh, vợ em cũng ngủ rồi nhưng mà đi đâu? – thì đi ra sân bay chứ đi đâu. gần 50 bạn thuộc sunday running club sẽ tham gia cameron ultra-trail ở malaysia vào thứ bảy 22/07 với các cự ly 15km, 30km, 55km và 100 km.

đây là giải chạy địa hình, phải băng qua rừng, leo đèo, lội suối. cự ly marathon là 42 km đã khó với nhiều người. trung bình phải mất hơn 4 hoặc 5 tiếng để hoàn tất.

chạy trail lại mất nhiều thời gian hơn nữa do địa hình phức tạp và nguy hiểm. 100 km có khi phải mất trên 20 h mới hoàn thành. một cuộc hành xác vĩ đại! thanh niên việt ít chịu khó tập thể dục nên nhiều bạn rất yếu, ảnh hưởng rất nhiều đến việc học tập và lao động. mình rất mong các bạn thanh niên chịu khó bỏ chút ít thời gian tập luyện thay vì cả ngày ngồi trên facebook chém gió và than vãn.

với các chiến binh src, mong các bạn có một trải nghiệm tuyệt vời vào ngày mai. chúc các bạn thành công, về đích xinh tươi.

Tác giả: Runner Bà Tám

Runner bà 888 chạy ngoài đường thì ít mà chạy "ảo" trên Facebook thì nhiếu. Kaka. Dù sao cũng có chạy, một tuần cũng được 40km nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *