Một vài chia sẻ về chạy bộ và tăng sức bền của bản thân Long

vietnam moutain marathon chay bo

Một vài chia sẻ về chạy bộ và tăng sức bền của bản thân long. để chạy 6km/30f như thế này, với tốc độ 12km/g, long đã tập chạy hầu như *hằng ngày*, *liên tục* trong vòng gần 1 năm để chỉ giữ được tốc độ và khoảng cách này. ( không đơn giản nhé) chính vì thế những bạn muốn bắt đầu chạy bộ và đốt mỡ, hãy bắt đầu tập chạy một cách có khoa học.

Hãy bắt đầu từng bước một, đừng vội bước lên máy, bấm số thật nhanh và chạy hộc máu trong vòng 1 đến 2f , chẳng đốt được tí mỡ nào đâu ạ! lại làm cho cơ thể bị sốc, khiến việc thở trở nên mệt nhọc hơn, và thậm chí bạn còn chẳng còn có hứng thú để chạy tiếp. vậy tại sao ko bắt đầu tập chạy bằng việc đi bộ. hãy bấm số 6 ( 6km/giờ) đi bộ làm nóng trong vòng 5f .

Sau đó bắt đầu tăng dần tùy theo sức của bạn, chạy bền 20f, sau đó lại đi bộ để ổn định lại nhịp thở. cứ từ từ thôi, kết quả đến từ sự kiên trì, đừng chứng tỏ điều gì với ai cả, cứ lượng sức mình mà làm! bạn sẽ làm được mà! fighting! ???

Tác giả: Runner Bà Tám

Runner bà 888 chạy ngoài đường thì ít mà chạy "ảo" trên Facebook thì nhiếu. Kaka. Dù sao cũng có chạy, một tuần cũng được 40km nha.

2 bình luận về “Một vài chia sẻ về chạy bộ và tăng sức bền của bản thân Long”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *