CHẠY BỘ MỖI NGÀY, TẠI SAO KHÔNG CHỨ?!

chay bo marathon cong dong facebook 4

??chạy bộ mỗi ngày, tại sao không chứ????

mỗi ngày tôi đón bình minh bằng việc 4h45 thức dậy chạy bộ ra biển hoặc chạy bộ vào mỗi buổi chiều sau giờ làm việc. ngày nay có rất nhiều loại hình thể thao phù hợp cho mọi người nhưng mình vẫn thích môn chạy bộ mỗi ngày. vì sao ư?

?‍♀️?‍♀️tôi chạy bộ vì đây là môn thể thao free. hihi. tớ nói chẳng sai, bất cứ lúc nào mình cũng có thể chạy, sáng trưa chiều tối, bất kể không gian nào: công viên, bãi biển, con đường…

?‍♀️?‍♀️tôi chạy bộ vì môn chạy bộ là phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả nhất, tiêu hao năng lượng thừa cực kì hiệu quả. điều này chị em nào cũng thích nè, phải không?

?‍♀️?‍♀️tôi chạy bộ vì chạy bộ là liều thuốc tinh thần cực kì hiệu quả. nó giúp tôi minh mẫn mỗi sáng thức dậy và giải tỏa stress căng thẳng hiệu quả sau ngày làm việc.

….và giữa vô vàn lí do tôi chạy bộ thì tôi chạy bộ vì tôi yêu thích chạy bộ. lý do hết sức đơn giản và cũng dễ hiểu cả nhà nhỉ. có ai thích môn chạy bộ cùng tớ, điểm danh nào

Tác giả: Runner Bà Tám

Runner bà 888 chạy ngoài đường thì ít mà chạy "ảo" trên Facebook thì nhiếu. Kaka. Dù sao cũng có chạy, một tuần cũng được 40km nha.

17 bình luận về “CHẠY BỘ MỖI NGÀY, TẠI SAO KHÔNG CHỨ?!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *