Hướng dẫn đi xe đạp và chạy bộ dành cho nữ

Hỏi bất kỳ người phụ nữ đi xe đạp nào về những gì cô ấy yêu thích về hoạt động của mình, và cô ấy sẽ tiếp tục giải thích nhiều món quà của nó – cảm giác tự do, cảm giác khám phá giới hạn của ai đó và khó khăn hơn, vista tuyệt đẹp, niềm vui của endorphin, người quen và cộng đồng mà cô đã gặp thông qua việc đạp xe trên bộ bánh xe carbon và chạy đường mòn. Họ liên tục nhận được những câu hỏi giống hệt nhau: Làm thế nào tôi sẽ xác định được mình sẽ đi đâu? Có an toàn không? Còn thú hoang hay rắn thì sao? Nếu tôi sụp đổ thì sao? Danh sách cứ kéo dài. Tuy nhiên, ban đầu, nhiều phụ nữ không có đặt phòng về việc đi xe đạp và chạy bộ.

Những e ngại là thuyết phục, chắc chắn. Nhưng vượt qua những điều này có thể là một nền tảng rộng lớn của việc trao quyền và, bằng cách đó, sẽ khuyến khích bạn vào vòng tay thuyết phục của những mưu cầu ngoài trời tối đa trên trái đất này. Các chuyên gia thực sự xem xét rằng cuộc sống của bất kỳ cá nhân nào cũng có thể tốt hơn bằng cách nuôi dưỡng thói quen đi xe đạp và chạy bộ. Chỉ cần tìm bang hội của bạn. Không phải tất cả các thành phố đều may mắn có được một cái gì đó giống như chương trình giảng dạy Women on the Trails, nhưng thực hiện một cuộc điều tra nhỏ trong thị trấn của bạn để thông báo nếu có bất kỳ phiên chạy đường mòn mới bắt đầu nào. Phần lớn những người chạy đường mòn sẽ thông báo cho bạn rằng bạn sẽ được thúc đẩy để tìm một nhóm người hiếu khách hơn.

Nếu không tìm thấy nhóm nào, hãy tập hợp một số người quen có cùng chí hướng, hoặc một người bạn đáng tin cậy và bắt đầu phe phiêu lưu ngẫu nhiên của riêng bạn. Tham gia vào một cuộc đua đường mòn trên các bánh xe đạp đường carbon của bạn cũng là một cách tuyệt vời để kết hợp với các vận động viên và người đi xe đạp khác. Đây là dịp lý tưởng để làm quen với chạy trail trong một tình huống hoàn toàn được hỗ trợ, bao gồm các dấu hiệu định hướng để đảm bảo bạn sẽ không bao giờ lạc lối, các trạm hỗ trợ để đảm bảo bạn sẽ không hết dự phòng hoặc nước, và đồng hành duyên dáng dọc theo cách để đảm bảo bạn sẽ không phải là chính mình.

Hiểu các nguy hiểm (hoặc thiếu chúng!) Và lập biểu đồ cho mọi thứ phù hợp. So với nhiều hoạt động chúng tôi có thể sử dụng nhiều lần, lái xe, trong khi chạy và đạp xe là những hoạt động có rủi ro thấp. Chắc chắn, nó cũng không tránh khỏi bất kỳ rủi ro nào. Tùy thuộc vào môi trường, hãy nghĩ đến cơ hội gặp động vật hoang dã, làm bị thương mắt cá chân trong nước, hết thức ăn hoặc nước, bị lạc, cần phải sống qua đêm trong tự nhiên, thiếu thiết bị tốt như các bộ phận của xe đạp bằng sợi carbon , bị bắt trên hàng cây trong trận mưa lớn. Như vậy, lên kế hoạch cho phù hợp.

Để biết thêm thông tin: http: //www.carbonspeed Motorcycle.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *