Chọn đúng đôi giày chạy bộ

cach chon giay chay bo dung

running shoesChạy bộ là một môn thể thao tuyệt vời để bắt đầu. Nó giúp bạn giữ dáng và tăng cường các cơ quan chính như tim và phổi. Trước khi bạn đi ra ngoài để bắt đầu thực hiện một vài vòng, bạn sẽ muốn có cho mình một đôi giày chạy chất lượng.

Đầu tiên xác định cỡ giày của bạn. Đáng ngạc nhiên, một trong những sai lầm phổ biến hơn mà mọi người mắc phải khi đi mua giày. Nếu đôi giày quá nhỏ, chúng có thể gây phồng rộp trong khi nếu chúng quá lớn thì bàn chân của bạn sẽ bị tuột ra và bạn sẽ không thể chạy tốt.

Nếu bạn có kế hoạch chạy trên những con đường mòn bạn muốn trông đặc biệt cho giày chạy bộ. Điều này là do những đôi giày này được thiết kế đặc biệt cho những người chạy bộ, những người sẽ dành phần lớn thời gian để chạy trên đường địa hình hơn là trên đường đua hoặc đường phố. Những đôi giày cần phải được thêm khó khăn và cung cấp hỗ trợ tuyệt vời.

Mặc dù bạn không cần phải mua một đôi giày đắt nhất mà bạn tìm thấy, nhưng hãy nhớ rằng một số thương hiệu nổi tiếng nhất định cung cấp giày cao cấp. Điều đó bao gồm Nike, Adidas, Saucony và Reebok để kể tên một số. Đây là những thương hiệu hàng đầu cung cấp các tính năng tiên tiến nhất và độ bền trong giày của họ.

Cách tốt nhất để mua một đôi giày chạy của riêng bạn là đi vào cửa hàng nơi bạn có thể nói chuyện với một chuyên gia chỉnh hình và nhờ họ xác định cỡ giày, hình dạng của bạn và loại giày nào sẽ hoạt động tốt nhất. Họ là những người chuyên nghiệp ở đây và sẽ biết đôi giày nào sẽ cung cấp cho bạn đệm và sự ổn định mà bạn cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *