Chữa bệnh viêm mũi dĩ ứng mà không cần dùng thuốc

vietnam moutain marathon chay bo

tôi nguyên là giảng viên chính của khoa hóa học, trường đhsp tp.hcm, tôi xin chia sẻ với mọi người chữa bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng lẫn bệnh rối loạn chuyển hóa lipit máu (mỡ máu cao) mà không cần dùng đến thuốc: tôi từng bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng kinh niên rồi bị xông lên mắt nên đau mắt cũng kinh niên luôn. mắt đau, nước mũi chảy ra ròng ròng và hắt xì hơi suốt ngày vào sáng, trưa, chiều, tối và tôi đã từng dùng rất nhiều loại thuốc nhưng không khỏi, nhiều lúc không chịu nổi, vật vã về thể xác và tinh thần. trong khi bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng kinh niên, tôi đã bị đột quỵ vì mỡ máu cao, sau khi cấp cứu, bác sĩ yêu cầu tôi phải uống thuốc cả đời!

thế là tôi đã tập chạy bộ từ 1km rồi đến 12km/2h trong thời gian là 6 tháng rồi thành thói quen, mỗi ngày tôi đều chạy bộ 12km/2h trong suốt 20 năm qua! chạy bộ thành thói quen mỗi ngày đã chữa khỏi bệnh rối loạn chuyển hóa lipit máu (mỡ máu cao).

Xem cách chạy bộ cho người mới bắt đầu ở đây.

về mặt khoa học, khi cơ thể vận động thì lipit (mỡ) là chất bị oxi hóa (đốt cháy) đầu tiên trong cơ thể người. tôi chạy bộ mỗi ngày để chữa bệnh mỡ máu cao, nhưng không ngờ, bệnh xiêm xoang, viêm mũi dị ứng kinh niên cũng khỏi luôn từ 19 năm nay!

Tác giả: Runner Bà Tám

Runner bà 888 chạy ngoài đường thì ít mà chạy "ảo" trên Facebook thì nhiếu. Kaka. Dù sao cũng có chạy, một tuần cũng được 40km nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *