Cuối tuần tham gia #Techcombankmarathon rùi nên trưa chỉ được free 1 tiếng mà vẫn ráng bay qua #KoRStore để ôm đôi giày #Asics về với tranh thủ nghe chủ

vietnam moutain marathon chay bo

cuối tuần tham gia #techcombankmarathon rùi nên trưa chỉ được free 1 tiếng mà vẫn ráng bay qua #korstore để ôm đôi giày #asics về với tranh thủ nghe chủ shop dặn dò kỹ thuật race luôn.

ông chủ shop nì bằng tuổi tui, là dân chạy bộ thứ thiệt tui quen từ nhóm chạy, finish vmm 70km các kiểu rồi race fm thì ko biết bao nhiêu rồi. bạn cũng hướng dẫn các bạn #newbie chạy bên hoa lư nhiều, hay đi workshop, lại hay nghiên cứu tìm tòi cập nhật kiến thức… tui có thọ giáo qua mấy lần nên hỏi gì cũng yên tâm. mà hổng phải riêng tui. nghe đồn có khách hàng hỏi mua ổng đôi giày qua fanpage mà ổng hẹn ra gặp cf rồi ngồi tư vấn mất 4 tiếng để chỉ nói về đôi giày và kỹ thoặc chạy ???

chơi goy mới biết bạn cũng kỹ tính vô cùng. ví dụ hôm nay tui chuẩn bị ra về mà cứ dặn đi dặn lại race nhớ khởi động kỹ, km bao nhiêu thì bắt đầu dùng gel, lúc nào thì cần uống viên điện giải, xuất phát thì pace nào là vừa sức, nạp nước mấy ngày trước race như thế nào. mà ko phải riêng tui, lần nào qua mà gặp đang tư vấn cho khách là cũng take care y chang má ơi.

khen thì khen bạn vậy thôi chứ facebook ai người đó sáng nha quý zị. ai muốn biết chủ shop hay shop tên chi thì xem location em tag hị hị. mục đích của post này là khoe đôi giày mới chuyên running mà hợp để đi chơi đi làm quá xá nè. triệu likeeee.

hastag cho bạn vuôiiii #korstore #asics #runningshoes

#goccualien.com

Tác giả: Runner Bà Tám

Runner bà 888 chạy ngoài đường thì ít mà chạy "ảo" trên Facebook thì nhiếu. Kaka. Dù sao cũng có chạy, một tuần cũng được 40km nha.

4 bình luận về “Cuối tuần tham gia #Techcombankmarathon rùi nên trưa chỉ được free 1 tiếng mà vẫn ráng bay qua #KoRStore để ôm đôi giày #Asics về với tranh thủ nghe chủ”

  1. uh, giờ trong tủ c có 2 đôi Asics. Tính xài thử 1 đôi Saucony màu xanh lục mà size to quá nên thôi hốt em này :))) cơ mà căn bản người đẹp nên mang gì cũng đẹp nên thôi chịu vại Lol

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *