Những cách làm Paperio bổ ích nhất mỗi khi bạn chơi

Nó có thể là một trò chơi new.io nhưng nó đã trở nên khá phổ biến đối với người chơi trực tuyến. Về cơ bản, đây là một trò chơi mà bạn đi vòng quanh bản đồ như một mảnh giấy với việc mở rộng lãnh thổ là mục tiêu chính của bạn. Một dấu vết giấy vạch ra lãnh thổ của bạn khi bạn di chuyển xung quanh và bạn cũng sẽ cần bảo vệ nó khỏi những người chơi khác. Rất nhiều sự chú ý được yêu cầu để thành công khi chơi trò chơi khi xem xét rằng giấy của bạn tự động di chuyển khi bạn sinh sản và điều này làm tăng cơ hội nó chạy vào những người chơi khác thậm chí là tường. Hướng bạn di chuyển đến là vô cùng quan trọng, nhưng có rất nhiều điều khác bạn cần ghi nhớ để làm cho thời gian chơi thú vị và bổ ích hơn.

Tăng sự cẩn thận cho khu vực của bạn – Hãy nhớ rằng việc chạy vào đường mòn của bạn sẽ khiến bạn chết và vì thế bạn cần phải chú ý, đặc biệt là khi quay lại để kết nối lại với khu vực để tăng nó. Bạn có thể có một thời gian dễ dàng hơn để tìm ra đường mòn ra khỏi lãnh thổ và sau đó quay lại cẩn thận để kết nối và làm cho sự gia tăng.

Học cách chơi an toàn – Khi chơi paperio, hãy coi đối thủ như những con kền kền đang chờ cơ hội để phá vỡ lối mòn của bạn. Nhắc ra một chút khi thực hiện đường mòn nhưng hãy sẵn sàng để người khác lao ngay vào bạn. Tốt nhất là bạn cố gắng nhắm mục tiêu vào các phần nhỏ của bảng trò chơi tại một thời điểm so với việc quá mức gây nguy hiểm cho khu vực của bạn bị phá vỡ bởi những người khác. Bạn càng ở xa, khả năng bị tổn thương của bạn càng cao; giữ gần căn cứ của bạn để dễ dàng tạo vùng an toàn mọi lúc.

Trở thành một người chơi phòng thủ – Ngoài việc ra ngoài để thực hiện dấu vết của bạn như một cách mở rộng, bạn có các tùy chọn nằm chờ cho đến khi đối thủ di chuyển. Khi họ dại dột trượt đến căn cứ của bạn, bạn có thể giết chết. Đưa họ ra ngoài khi họ xâm nhập vào căn cứ của bạn khi bạn nằm chờ rất nhanh và dễ dàng vì họ không có sự bảo vệ nào.

Xác định các điểm sinh sản – Ở gần khu vực sinh sản có nghĩa là người khác dễ dàng di chuyển nhanh về phía bạn khi bạn ít mong đợi nhất. Xem xét rằng hầu hết các điểm sinh sản trong slither.io là ngẫu nhiên, bạn cần hết sức cẩn thận khi yêu cầu không gian mới. Họ có thể ở gần căn cứ của bạn hoặc ngay trước mặt bạn.

Loại bỏ kẻ thù mỗi khi bạn có cơ hội – Bạn có thể đơn giản làm điều này bằng cách dụ chúng ra khỏi căn cứ của chúng bằng cách chơi mồi cho chúng. Liếc ra vừa đủ để đưa chúng càng gần càng tốt trước khi chúng tạo ra một hộp để xóa dấu vết để máy tính quay trở lại để lộ dấu vết của kẻ thù. Đó là một cách tiếp cận rủi ro, nhưng một cách chắc chắn để làm việc tốt với thời gian thích hợp. Khi bạn tiếp tục tích lũy kinh nghiệm trong trò chơi, bạn sẽ đưa ra rất nhiều chiến thuật chơi thuận lợi để giúp bạn vượt lên trước đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *