8 mẹo mua xe đạp leo núi

Nếu bạn định mua một chiếc xe đạp leo núi, bạn có thể thấy quá trình này hơi tốn thời gian và bực bội, đó là điều bình thường đối với những người mua mới như bạn. Trước khi bạn trả tiền để mua một cái, hãy chắc chắn rằng bạn làm theo các mẹo mua được đưa ra dưới đây. Đọc tiếp.

Xác định giá của bạn
Theo như ngân sách, không có giới hạn về số tiền bạn có thể bỏ ra cho một chiếc xe đạp mới. Nếu bạn muốn kiểm soát ngân sách của mình, hãy đảm bảo bạn quyết định về một phạm vi giá mà bạn có thể dễ dàng mua được. Để có giá tốt hơn và sản phẩm, chúng tôi khuyên bạn nên mua từ một cửa hàng địa phương.

Tìm phong cách của bạn
Hãy nhớ rằng: xe đạp leo núi được thiết kế dựa trên nhiều địa hình và phong cách cưỡi khác nhau. Những gì bạn cần làm là tìm ra loại cưỡi bạn làm. Đây có phải là một con đường mòn, du lịch trên núi hoặc đua xuyên quốc gia? Trên thực tế, chiếc xe đạp bạn đi nên phù hợp với phong cách của bạn.

Thoải mái so với hiệu quả
Các chuyên gia khuyên bạn nên có một chiếc xe đạp treo đầy đủ, đặc biệt là nếu bạn có đủ khả năng. Bạn nên biết rằng đuôi cứng không có hệ thống treo phía sau có thể nhẹ hơn và hiệu quả hơn. Mặt khác, thiết kế hệ thống treo đầy đủ có thể thoải mái hơn. Ngoài ra, họ có thể kiểm soát tốt hơn.

Tìm sở thích của bạn
Bạn không thể so sánh từng thành phần của hai chiếc xe đạp leo núi. Lý do là có hàng tấn kết hợp. Các chuyên gia khuyên bạn nên tìm kiếm một vài thành phần quan trọng cho nhu cầu so sánh. Bạn chỉ nên đi cho mục yêu thích của bạn dựa trên phạm vi giá của bạn. Bạn có thể bắt đầu với các bánh xe, ngã ba hoặc derailleur phía sau.

Có được một thỏa thuận tốt
Giá của xe đạp leo núi có thể dao động trong năm. Mùa mua hàng bắt đầu từ mùa xuân và tiếp tục qua mùa hè. Bạn có thể tiết kiệm một số tiền nếu bạn có thể treo cho đến khi giá cả phù hợp. Bạn cũng có thể tìm thấy một số cửa hàng cung cấp giảm giá ngoài các sản phẩm và dịch vụ đặc biệt. Không có hại khi mua từ những năm trước & # 39; mô hình cung cấp nó đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tìm kiếm một đại lý tốt
Bạn nên tìm một đại lý tốt vì nó quan trọng hơn. Tìm một đại lý tốt phải là ưu tiên của bạn. Các đại lý nên bán cho bạn sản phẩm phù hợp, không phải là đắt nhất. Đại lý tốt vận hành cửa hàng sửa chữa và họ đáng tin cậy.

Kiểm tra cưỡi
Bạn nên lái thử nhiều xe đạp, nhưng hãy chắc chắn rằng chúng thuộc kiểu cưỡi và tầm giá của bạn. Trong khi thử nghiệm những chiếc xe đạp khác nhau, bạn sẽ thấy rằng một số trong số họ cảm thấy tốt hơn. Kiểm tra cưỡi sẽ giúp bạn có được chiếc xe đạp leo núi tốt nhất.

Làm một vài nghiên cứu
Nếu bạn muốn biết về độ tin cậy và hiệu suất của một chiếc xe đạp leo núi, bạn có thể muốn đọc các nhận xét về sản phẩm. Hãy chắc chắn rằng bạn đọc lên xe đạp trước khi mua nó.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp leo núi tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét 8 lời khuyên này. Với những lời khuyên này, bạn sẽ có nhiều khả năng để có được sản phẩm tốt nhất. Hi vọng điêu nay co ich.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *