CO2 Inflators: 5 lợi ích hàng đầu

5 lợi ích không thể cưỡng lại của việc sử dụng CO2

Máy bơm CO2

Thậm chí vài năm trở lại đây, một cái bơm tay là thứ duy nhất có thể cứu được ngày bạn bị xì lốp. Nhưng thời thế đã thay đổi, và với sự xuất hiện của bơm hơi CO2, người đi xe đạp đã được tự do đi xa hơn và nhanh hơn mà không cần mang theo bộ dụng cụ nặng để sửa lốp xe đạp phẳng. Dưới đây là danh sách nhanh chóng các lý do tại sao máy bơm khí CO2 là một chiến thắng rất lớn đối với người đi xe đạp.

Máy bơm khí CO2 là gì?

Máy bơm khí CO2 là các thùng kim loại nhỏ gọn chứa đầy khí carbon dioxide có áp suất cao. Mặc dù chúng có nhiều cách sử dụng khác nhau, chúng thường được người đi xe đạp sử dụng để bơm lại lốp xe phẳng hoặc để lấp đầy các ống mới mà chúng đã lắp đặt trong lốp xe.

Những lợi thế của máy bơm khí CO2 là gì?

Máy bơm khí CO2 có một số lợi ích so với các giải pháp bơm lại khác. Dưới đây là một số lợi thế chính.

1) Yếu tố thời gian – Máy bơm khí CO2 tiết kiệm thời gian, vì chúng làm đầy lốp xe của bạn nhanh hơn nhiều so với máy bơm không khí. Khi bạn có một lốp xe phẳng, một ống bơm khí CO2 có thể làm đầy lại lốp xe và đưa bạn đi chỉ sau vài phút.

2) Yếu tố nỗ lực – Không giống như máy bơm không khí, máy bơm khí CO2 giữ khí ở áp suất cao, khiến chúng cực kỳ dễ sử dụng với nỗ lực rất tối thiểu. Tất cả những gì bạn cần làm là móc nó vào lốp xe, nhấn nút và ngồi lại, không phải lo lắng về bài tập đổ rác mà máy bơm không khí cần, và có nghĩa là một sự cố có thể là một sự nghỉ ngơi thích hợp trước khi bạn quay trở lại đường.

3) Yếu tố di động – Cực kỳ nhỏ gọn (hầu hết các ống bơm có kích thước chỉ bằng ngón tay cái của bạn), ống bơm CO2 dễ dàng mang theo trong ba lô hoặc thậm chí được dán vào khung của xe đạp. Chúng cũng rất nhẹ, làm cho chúng trở thành một bổ sung tuyệt vời cho bộ của bạn.

4) Yếu tố khả năng chi trả – Máy bơm khí CO2 hiện được sản xuất với chi phí thấp, vì vậy về lâu dài, chúng là một lựa chọn rẻ hơn so với một số loại khác. Trong thực tế, một van và một vài máy bơm hơi thường rẻ hơn một máy bơm không khí chất lượng tốt nhỏ.

5) Yếu tố hữu ích – Khi nói đến lốp không săm, bơm hơi CO2 có thể dễ dàng chiến thắng máy bơm tay. Nếu bạn đã bị thủng lốp trên lốp không săm, rất có thể bơm tay của bạn sẽ không giúp được gì. Bạn sẽ cần phải sử dụng máy nén khí (nặng để mang theo bên mình) hoặc bạn sẽ cần sử dụng máy bơm khí CO2. Đây là kỹ thuật duy nhất có thể tạo ra một lớp đệm kín giữa lốp và vành, và mang lại luồng không khí nhanh cần thiết để bơm lốp không săm. Mặt khác, khi bạn bắt đầu bơm lốp, không khí sẽ thoát ra nhanh hơn so với khi bạn đặt nó vào.

Khi tất cả được nói và thực hiện, một ống bơm CO2 có thể là thứ có thể có ích khi bạn ít mong đợi nhất. Vì vậy, luôn luôn là một ý tưởng tuyệt vời để giữ một vài người trong số họ; Rốt cuộc, bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể cần chúng, và bạn sẽ trở lại ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *