Giày chạy bộ Asics Trail – Giày Asics

ASICS là một công ty có triết lý – như bạn mong đợi một tổ chức từ Nhật Bản. Tên này thực sự là một từ viết tắt, khi được mở rộng, đọc bằng tiếng Latin, Một tâm trí âm thanh trong một cơ thể âm thanh. Trong đường chạy, Asics là không ai sánh kịp. Cách tiếp cận đa dạng của công ty đối với việc xây dựng bất kỳ chiếc giày nào hoàn toàn phù hợp với nhu cầu phức tạp của việc chạy ngoài đường, và do đó, không có gì lạ khi đôi giày chạy bộ của họ tìm thấy sự chấp nhận như vậy. Chúng ta hãy nhìn vào ba trong số những đôi giày chạy bộ ASICS hàng đầu để xem làm thế nào chúng có tất cả các cơ sở được bảo hiểm.

ASICS Gel-Trail Attack 6 dành cho vận động viên thích đối xử với đường mòn như thể đó là một đường đua – đua ra ngoài quyết liệt, tùy thuộc vào đôi giày của anh ta để làm cho địa hình đủ an toàn. Trail Attack 6 đi kèm với mọi tiến bộ trong công nghệ đường mòn ASICS mà bạn mong đợi ở những đôi giày tầm cỡ này. Khung gầm cơ bản là một khung cực kỳ nhẹ và nhạy, và nó thực sự có một tấm cứng dưới đế để giúp bảo vệ chống lại các chấn thương dự kiến ​​khi một người chạy trên đá và sỏi. Không có gì lạ khi có một ít sỏi vào giày của bạn, và đối với điều này, lưỡi chống sỏi với đệm dày phục vụ như một loại môi bảo vệ. ASICS & # 39; thương hiệu Hệ thống đệm gel đệm bàn chân trước và gót chân, và chúng hoàn toàn phù hợp với các loại bàn chân và dáng đi khác nhau. Loại sức mạnh cần thiết cho tất cả những điều này sẽ làm cho bất kỳ đôi giày nào quá nặng nề cuối cùng cho đường mòn; ngoại trừ việc sử dụng Hệ thống Trusstic độc quyền của công ty. Nói chung, những đôi giày nhẹ này phải hoàn hảo cho mọi loại địa hình – ngay cả những nơi xuống dốc trơn trượt, nơi các vấu hướng về phía trước sẽ xuất hiện.

Tiếp theo, ASICS & Cảm biến Gel-Trail 3 WR, lựa chọn hàng đầu của National Geographic cho đường mòn, dành cho người chạy bộ cần độ bám bằng mọi giá và cần giày có khả năng thích ứng cao. Điều đầu tiên cần đến với bất kỳ người chạy đường mòn nào cho một mô tả như thế phải là khả năng chống nước. Những đôi giày chạy bộ ASICS này làm rất tốt việc chống thấm cho đôi chân của bạn, trong khi không có sự nhượng bộ nào về Khả năng thở. Những đôi giày được giữ chặt tại chỗ với hệ thống viền bên trong mới. Và Hệ thống Hướng dẫn Tác động giữ cho đôi giày chắc chắn trên đôi chân của bạn để giúp chúng là phần mở rộng, và không phải là phần phụ. Midsole được làm bằng vật liệu độc quyền Solyte đặc biệt mạnh hơn bất kỳ loại eva tiêu chuẩn nào và đối với độ bám, Cảm biến Trail được chế tạo để chân sau có thể dễ dàng nhấc lên mà không bị giữ lại. Tất nhiên, mặt trước vấu trên trợ giúp duy nhất với chạy xuống dốc; để bạn vẫn an toàn

Và cuối cùng, ASICS GEL-Trail Sensor 4 sẽ giành được những người hâm mộ tuyệt vời dọc theo đám đông đam mê chạy bộ vì sự thoải mái đặc biệt và độ bám tuyệt vời. Báng cầm có hai mặt. Một mặt, Hệ thống viền bên trong và Hệ thống kẹp gót giữ cho giày chắc chắn trên bàn chân. Mặt khác, hệ thống Cảm biến Trail hoạt động tích cực để cung cấp độ bám ở các giai đoạn phù hợp của chu kỳ chạy. Tất nhiên, chúng đi kèm với các tấm bảo vệ đá trong đế để giúp bảo vệ chống lại các chấn thương có thể xảy ra khi bước lên đá. Nói chung, ASICS có một đội hình vững chắc cho người chạy đường mòn, và họ chắc chắn có một đội ngũ vững chắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *