Top 5 xe đạp gấp cho hành khách

1. Dahon Mariner D7

Dahon là công ty xe đạp gấp tiên phong và phổ biến nhất khi nói đến sản xuất xe đạp gấp.

Quá trình gấp xe đạp của họ rất đơn giản. Bạn có thể tìm thấy hàng trăm video xe đạp Dahon có sẵn trực tuyến. Chỉ cần xem một số video trên YouTube để tìm hiểu thêm về các mẫu và thông số kỹ thuật của xe đạp gấp.

Dahon Mariner D7 là một mẫu vật tốt của một chiếc xe đạp gấp. Đây là một chiếc xe đạp được xây dựng rất tốt và trông đơn giản là tuyệt đẹp. Đó là chi phí trung bình cho một chiếc xe đạp gấp ($ 579,00 trên Amazon). Gói này bao gồm một đĩa CD chứa các hướng dẫn chung và hướng dẫn giải thích cách bạn có thể lắp ráp các bộ phận của xe đạp như gắn trụ ghế và bàn đạp, v.v.

2. Vòng lặp Schwinn 7

Schwinn Loop 7 là một chiếc xe đạp rất thân thiện với ngân sách sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đạp xe vững chắc và mượt mà. Đối với một chiếc xe đạp có bánh xe 20 ", nó xử lý tốc độ 30mph khá tốt. Dành cho những người không thích những chiếc xe đạp nặng hơn.

3. Xe đạp leo núi Montague Paratrooper

Montague Paratrooper khá rẻ tiền – một chiếc xe đạp được chế tạo rất chắc chắn để kiếm tiền. Nó đã được sử dụng bởi Quân đội Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến. Vì vậy, đây là một dấu hiệu rõ ràng rằng việc xây dựng chiếc xe đạp là khá vững chắc và mạnh mẽ. Bạn có thể gấp nó lại trong 30 giây vì quá trình gấp rất đơn giản. Quá trình lắp ráp cũng rất dễ dàng. Chỉ cần đặt ghế ngồi vào, đặt một trong những bàn đạp và bạn đã sẵn sàng để đi xe!

4. Dahon MU Uno

Dahon MU Uno là một chiếc xe đạp gấp tuyệt vời khác của Dahon – rất phổ biến trong giới đi lại. Bạn có thể nâng nó dễ dàng và mang theo thoải mái vì thân xe đạp nhỏ và nhẹ vô cùng. Quá trình gấp và mở ra dễ dàng như bạn có thể tưởng tượng. MU Uno xử lý va chạm đặc biệt tốt và điều đó chắc chắn rằng bạn có một chuyến đi rất suôn sẻ và nhanh chóng.

5. Trung tâm thể thao Allen

Allen Sports Downtown có lẽ là một trong những chiếc xe đạp gấp rẻ nhất hiện có (288,71 đô la trên Amazon). Tuy nhiên, chất lượng xây dựng và hiệu suất của nó là khá tốt – bền, đơn giản và an toàn. Đánh giá của người dùng cho thấy Allen Sports có bộ phận dịch vụ khách hàng rất nhạy bén và hữu ích và các sản phẩm của họ có thể được bảo dưỡng rất dễ dàng nếu có thứ gì đó bị hỏng hoặc vỡ trên xe đạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *