Đường mòn kết nối Hub City và Greenways

Hub City Connector là một hệ thống các lối đi và đường xanh, làn đường dành cho xe đạp và vỉa hè được chỉ định qua thành phố Spartanburg, Nam Carolina. Khi hoàn thành, Connector được quy hoạch là dài mười hai dặm, và là một nỗ lực của thành phố để cải thiện chiếc xe đạp và người đi bộ tiếp cận với trường học, khu dân cư, cao đẳng, và các khu vực trung tâm thành phố. Một số phần của Hub City Connector đã được hoàn thành và có thể sử dụng được tại thời điểm này. Kết nối là một dự án của Bảo tồn Palmetto, với nhiệm vụ bảo tồn tài nguyên văn hóa và tự nhiên của Nam Carolina, bảo tồn các địa danh lịch sử và thúc đẩy giải trí ngoài trời thông qua những con đường mòn và con đường xanh.

Đường mòn Mary Black Foundation Rail Trail là một phần rất phổ biến của hệ thống đường mòn. Đây là một con đường dài hai dặm xuyên qua trung tâm thành phố Spartanburg, chạy từ Henry Drive đến Country Club Road. Con đường mòn được xây dựng trên một tuyến đường sắt ngay trước đây thuộc sở hữu của Tập đoàn Norfolk Southern. Khi tuyến đường sắt bị bỏ hoang vào cuối những năm 1990, Tổ chức bảo tồn Palmetto đã đàm phán với Norfolk Southern để phát triển đường mòn cho mục đích giải trí. Đường mòn đa dụng được mở cho người đi bộ, người chạy bộ, người đi xe đạp và người trượt ván.

Phân khúc Liberty Garden là một đường mòn .6 dặm kết nối Trung tâm Tim mạch tại Hệ thống chăm sóc sức khỏe khu vực Spartanburg với Wofford College. Con đường bê tông theo một dòng suối quanh co, và là một giờ đi ăn trưa phổ biến cho sinh viên và nhân viên bệnh viện.

Chinquapin Greenway là một đường mòn dài 1,6 dặm của Hub City Connector. Nó chạy dọc theo Lạch Chinquapin ở phía bắc Spartanburg. Đoạn đường này dành cho người đi bộ và người chạy bộ. Một loạt các đường mòn vòng lặp bao gồm Blackberry Path, Fox Run Trail, Green Fern Path, Meadow Creek Loop, Poplar Branch Loop và Palmetto Trail Connector.

Có hai phần của Palmetto Trail được kết hợp vào Hub City Connector. Đoạn đường dài 1,3 dặm tại khuôn viên Đại học South Carolina Upstate uốn lượn xuyên qua khu rừng dọc theo Lạch Fork của Lawson. Đoạn đường dài 75 dặm tại Trường dành cho người khiếm thính và khiếm thị South Carolina ở đầu phía nam của Spartanburg được thiết kế dành cho người khiếm khuyết. Có tám dấu hiệu diễn giải bằng chữ nổi giải thích các loại cây được tìm thấy dọc theo đường mòn.

Nhiều người thường xuyên tận hưởng cơ hội tập thể dục và giải trí dọc theo các phần khác nhau của Hub City Connector. Cư dân Spartanburg háo hức chờ đợi hoàn thành các phần bổ sung của đường mòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *