RFF Breaking 1! Phóng viên hiện Khoa xin chào tất cả các bạn. Bây giờ là 7h sán…

vietnam moutain marathon chay bo

RFF Breaking 1!
Phóng viên hiện Khoa xin chào tất cả các bạn. Bây giờ là 7h sáng ngày 12/10/2029, tròn 10 năm kể từ ngày Kip chô gê hoàn thành cự ly FM sub2, và hôm nay thế giới sẽ có thể đón nhận thêm 1 giới hạn nữa sẽ bị phá vỡ, chạy FM trong 1h. Thật ko thể tin được.
Chúng tôi đang có mặt ở công viên Nam Sài gòn Quận 7, HCM để phỏng vấn anh Đi bộ đại pháp, người được lựa chọn để thực hiện thử thách lần này.
PV: xin chào anh ĐBĐP, động lực nào khiến anh muốn thực hiện thử thách lần này?
ĐBĐP: 10 năm trước cả CLB RFF đều đc cháng kiến Kip Chô Gê hoàn thành dự án Breaking 2 hết sức ấn tượng với khẩu hiệu Nohumanlimit có nghĩa là ko có giới hạn cho con người. Chúng tôi tin rằng nếu có đủ khát khao bạn sẽ chạy FM trong 1h. Kip đã làm đc thì bạn sẽ làm tốt hơn.
PV: Vậy trong 10 năm anh đã chuẩn bị như thế nào.
ĐBĐP: đầu tiên tôi thuê Kip về làm HLV nhưng do lịch ăn nhậu dày đặc nên tôi cũng bổ tập nhiều và Kip đã lựa chọn rời Việt Nam! Đó là 1 sai lầm rất lớn của anh ta. Sau đó, tôi tìm đến HLV Hải béo mẩthoner để xin ý kiến. Ý kiến của Hải béo là Run for fun nên chạy thế nào cảm thấy vui là đc nên lúc nào thích thì chạy, lúc nào ko thích thì thôi. Tôi rất đồng tình với quan điểm này nên tôi đã làm theo.
PV: vậy 10 năm qua anh tập luyện thế nào?
ĐBĐP: từ khi gặp anh Hải đến giờ tôi lại chưa thích chạy trở lại.
PV: vậy làm sao anh tự tin chạy FM trong 1h.
ĐBĐP: tôi đã nói là chỉ cần khát khao chinh phục là bạn sẽ thực hiện đc. Anh ko biết đc sức mạnh tinh thần của con người nó ghê gớm thế nào đâu.
PV: vậy nhóm pacer của bạn gồm những ai?
ĐBĐP: pacer của tôi là nhóm TTC. Chỉ có nhóm này mới đủ sức chạy cùng pace với tôi.
PV: nghe đồn RFF có những nhóm chạy rất mạnh như: TĐMN, NLCC, Team rùa, Zero, những ông già chạy bộ ….?
ĐBĐP: đấy là quá khứ thôi, giơf nhóm này ko tham gia giải chạy nào có cự ly dưới 100 miles, Spartathlon thậm chí giờ còn ko đủ sức hấp dẫn với họ.
PV: nhưng tôi ko hiểu làm sao anh có thể chạy đc 42km trong 1h. Tốc độ 42.2km/h là tốc độ ko thể tin đc.
ĐBĐP: ồ, tôi ko nói tôi chạy 42km, tôi nói tôi chạy FM mà.
PV: đề nghị anh nói rõ hơn?
ĐBĐP: cái này thể hiện sự sáng suốt và tài tình của coreteam RFF. Run for fun là chạy để vui nên coreteam chúng tôi thống nhất lại với nhau 1 số khái niệm cơ bản trong chạy bộ như sau:
– longrun: 3km.
– HM: 5km.
– FM: 10km.

PV: cạn lời!!!
(Còn tiếp).

Theo nhóm chạy bộ Run For Fun

Tác giả: Runner Bà Tám

Runner bà 888 chạy ngoài đường thì ít mà chạy "ảo" trên Facebook thì nhiếu. Kaka. Dù sao cũng có chạy, một tuần cũng được 40km nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *