Ý TƯỞNG 24 HỘPTrong mỗi ngôi nhà có một vài hộp các tông không cần thiết từ các thiết bị gia dụng khác nhau, giày dép, bát đĩa, pizza … Thật đáng tiếc khi vứt chúng đi, và chúng chiếm nhiều không gian. Nhưng bạn không cần phải ném chúng đi! Bạn không biết những gì một thùng carton thông thường có thể trở thành!

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm người tổ chức giày, cách làm người tổ chức mỹ phẩm từ hộp iPhone, cách làm giá treo sách từ gói ngũ cốc, cách làm người tổ chức cho văn phòng phẩm và giá treo giấy vệ sinh.

Hộp các tông là hoàn hảo cho hàng thủ công với trẻ em. Những nghề thủ công như vậy phát triển trí tưởng tượng và kỹ năng vận động tay của trẻ em, và quan trọng nhất, đây là một hoạt động thú vị mà trẻ em sẽ rất vui mừng! Làm thế nào để dạy một đứa trẻ buộc dây giày? Sử dụng một hộp đựng khăn ăn. Ngoài ra, hãy xem cách làm bóng đá từ hộp các tông và cách biến hộp bánh pizza thành giá vẽ.

Nhân tiện, nếu bạn cần cắt pizza, nhưng không có dao cắt pizza, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm dao pizza từ thước kẻ và hộp thiếc. Và nếu bạn có bánh pizza còn sót lại, nhưng toàn bộ hộp không vừa với tủ lạnh, tôi sẽ chỉ cho bạn cách giảm hộp pizza đúng cách.

Dấu thời gian:

00:34 Sắp xếp ngôi nhà của bạn với những chiếc hộp cũ
04:08 DIY giấy vệ sinh
07:03 Trẻ em sẽ thích ngôi nhà bằng bìa cứng này
10:55 Máy chiếu điện thoại thông minh DIY

————————————————– ————————————–
Phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi:
Facebook:
Instagram:
Twitter:
KIDS thủ công 5 phút:
Mặt sáng của Youtube:
————————————————– ————————————–
Để biết thêm video và bài viết truy cập:

Music by Epidemic Sound: Video này được tạo ra cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện khi có thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch nhân rộng.

Video sau đây có thể có hoạt động được thực hiện bởi các tác nhân của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.


Xem thêm về Giá Treo Huy Chương Chạy Bộ tại https://diendanchaybo.com/tag/gia-treo-huy-chuong/

Bình luận đã tắt.