Sơn tĩnh điện – Cách vệ sinh & sơn tĩnh điện Bánh xe Ford sớm – EastwoodTrong video này, Matt sẽ giới thiệu cách lột những bánh xe có nhiều năm sơn và rỉ sét và cho chúng một lớp sơn tĩnh điện tùy chỉnh.

Đi xuống kim loại:

Bắt đầu sơn tĩnh điện:

Bắt đầu nổ mìn:

Sơn tĩnh điện mang đến cho bạn một trong những loại hoàn thiện kinh tế nhất, bền màu và lâu dài nhất hiện có … và hệ thống sơn bột Eastwood HotCoat giúp bạn dễ dàng nhất có thể! Sơn bột DIY tạo ra các bề mặt có khả năng chống sứt mẻ, trầy xước và mài mòn cao hơn nhiều so với các loại hoàn thiện khác, và việc lựa chọn màu sắc hầu như không giới hạn, với độ bóng cao và thấp, kim loại và hoàn thiện rõ ràng.

Màu sắc của bộ dụng cụ sơn bột chống tia cực tím của chúng tôi luôn tươi sáng và rực rỡ lâu hơn, và nguồn cung cấp sơn bột của chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả sự giúp đỡ bạn cần, bao gồm súng sơn bột, phích cắm silicone, móc treo, buồng phun sơn và nhiều hơn nữa.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của Eastwood, hãy truy cập www.eastwood.com hoặc duy trì kết nối với nhóm qua:
Facebook –
Instagram –
Blog –

Eastwood có mọi thứ bạn cần để thực hiện công việc ngay khi bạn khôi phục xe hơi, xe tải hoặc xe máy – từ thợ hàn đến sơn và mọi thứ ở giữa.


Xem thêm về Giá Treo Huy Chương Chạy Bộ tại https://diendanchaybo.com/tag/gia-treo-huy-chuong/

Bình luận đã tắt.