Phải làm gì với Huy chương chạy của bạn – Kudos2U



Hôm nay, tôi đang xem #Kudos Coaster Plus, một cách khác để thể hiện huy chương của bạn. Bây giờ, tôi không phải là một người đàn ông khung treo huy chương, nhưng tôi cũng muốn đối xử với họ tốt hơn một chút so với việc nhét họ vào hộp, điều đó khiến tôi mất một vài người trong số họ. Mặc dù tôi có thể sẽ không nhận được một trong những thứ này cho mỗi huy chương mà tôi có, tôi có thể sẽ có một cặp như một cách nhắc nhở bản thân về các cuộc đua PR của tôi. Điều tốt nhất là nó không phá hủy, vì vậy bạn có thể trao đổi huy chương khi cần thiết (như khi tôi đạt PR) hoặc nếu tôi quyết định làm điều gì đó sau đó.

Tôi đã đề cập đến một mã khuyến mãi trong video, nhưng bạn sẽ không cần một mã và sẽ được giảm 20% miễn là bạn đặt hàng trước khi ra mắt chính thức vào ngày 1 tháng 11! Hoặc, đi đến IG của tôi @kofuzi

Tiết lộ đầy đủ: Kudos đã cho tôi hai để giữ và bốn để cho đi. Nhưng họ sẽ không được xem video này trước khi phát sóng và họ sẽ không có bất kỳ sự kiểm soát sáng tạo nào. Tiết lộ thêm, tôi đã có mối quan hệ trước với chủ sở hữu của Kudos; Ryan và tôi học cùng trường đại học và ở cùng một huynh đệ trong một hoặc hai năm.

Á hậu từ thiện của ngày hôm nay là Shawn. Anh ấy đang quyên tiền cho Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ và Chicago Marathon 2019!

Cảm ơn đã xem. Để lại một bình luận để cho tôi biết bạn dừng lại!

——-

eo biển:
twitter:
instagram:

Âm nhạc:
NYOR – thiên đường [Bass Rebels Release] Nhạc Epic House Bản quyền miễn phí

nhạc cuối thẻ:
Jim Yosef – Rô


Xem thêm về Giá Treo Huy Chương Chạy Bộ tại https://diendanchaybo.com/tag/gia-treo-huy-chuong/

Bình luận đã tắt.