GroupX Body PUMP! TĂNG CƠ, BỔ TRỢ CHO CHẠY BỘ!

Buổi sáng ăn hẳn bữa sáng 700 calo nên trưa nay tập Body PUMP rất nhẹ nhàng. Sau phần khởi động với tạ 10K gồm DeadLift, DeadRow, Squats, Lunges, Bench Press mỗi thứ tầm 20-30 cái. Sang bài thứ 2 squats với 20kg tạ trên vai được 129 lần squat (tính cả những lần nhấp 2-3, 7 lần). Các bài còn lại chỉ để tạ 6kg để tập chống trôi bài.
————
GROUP X:
Bạn đã bao giờ cảm thấy nhàm chán khi đến phòng tập Gym và không có động lực để luyện tập? Group X chính là bộ môn dành cho bạn. Group X cho bạn không khí tập thể dục nhóm cùng với những điệu nhạc giúp tạo hưng phấn cho bạn trong quá trình luyện tập thể thao.

Group X hay GX được viết tắt từ chữ Group Exercise (tập luyện theo nhóm). Có nghĩa là, trong một lớp tập luyện người huấn luyện viên có trách nhiệm tổ chức và hướng dẫn cho nhiều thành viên tập Gym khác nhau khi họ tham gia vào lớp.

Body Pump® là cách nhanh nhất để bạn sở hữu một cơ thể săn chắc, cân đối và khỏe mạnh.
Với sự kết hợp giữa âm nhạc và nâng tạ từ nhẹ đến vừa lặp đi lặp lại nhiều lần. Body Pump® mang đến hiệu quả tập luyện toàn thân và sắc nét nhờ khả n ăng đốt calories tuyệt vời.
Thời lượng: 55'
Cường độ: Trung bình đến cao
Đốt cháy 540 CALORIES/ GIỜ
Giảm mỡ và săn chắc CƠ CÁNH TAY, MÔNG ĐÙI
Nâng cao SỨC MẠNH THỂ CHẤT
Tăng cường SỨC KHỎE CỦA XƯƠNG

#GroupX,#GroupXBodyPump,#GreenViet

#GroupX,#BodyPump,


✅ Xem bài viết mới nhất của runner Green Viet tại https://diendanchaybo.com/tag/green-viet/

👉 Xem thêm nhiều bài hữu ích về chạy bộ tại chuyên mục https://diendanchaybo.com/marathon

Bình luận đã tắt.