DN Vlog – Nhịp tim trên máy chạy bộ có chính xác không?Duy Nguyễn Vlog 80: Thông số nhịp tim, tốc độ, quãng đưỡng, calories trên các thiết bị cardio: máy chạy bộ, xe đạp, máy tập toàn thân đúng hay sai? Có bao giờ bạn quan tâm đến những con số hiển thị trên màn hình cardio như nhịp tim và tổng calories được đốt hay không? Những con số này liệu có chính xác hay không sẽ là nội dung chính được thảo luận trong vlog ngày hôm nay
👉Xem thêm Vlog Duy Nguyễn tại đây:
► Các bạn yêu thích video của THOL xin hãy đăng ký kênh chúng tôi tại:

Theo dõi Thể Hình Online:
♫ Page Bí kiếp & Event:
♫ Page Kiến thức:
♫ FB Duy Nguyễn:
♫ Instagram: thehinhonline Twitter: thehinhonline BIGO ID: duynguyenthol
♫ SHOPEE:

►THOL GYM CENTER◄
Địa chỉ:
♦ BBT Bình Tân: 107-109 đường số 6, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
♦ BBT Hiệp Phú: 10 Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, quận 9, HCM
♦ BBT Hiệp Thành: 535 Lê Văn Khương, Hiệp Thành, Quận 12, HCM
♦ BBT Quận 7: 102 Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP HCM

☎ Điện thoại: 19002050 – 0934111640

Tập luyện – Dinh dưỡng – Thực Phẩm Bổ Sung đúng cách là chìa khóa vàng thành công của bạn
#thol #thehinhonline #duynguyen #gymer #DNGP #gymghe #vlogduynguyen #leanbodyTHOL #hoidapthehinh


✅ Xem bài viết mới nhất của TheHinhOnline https://diendanchaybo.com/tag/thehinhonline/

👉 Xem thêm nhiều bài viết hữu ích về GYM tại chuyên mục https://diendanchaybo.com/gym

25 Bình luận
 1. TheHinhOnline nói

  ► Các bạn yêu thích video của THOL xin hãy đăng ký kênh chúng tôi tại: https://www.goo.gl/3DaPPN

  + Mua sản phẩm của THOL: http://www.thol.com.vn hoặc SHOPEE: https://shopee.vn/duynguyenthol

  ☎ Hotline hỗ trợ: 19002050

  ► Page Bí kiếp & Event: https://www.facebook.com/bodytechvn

  ► Page Kiến thức: https://www.facebook.com/thehinhonline

  ► FB Duy Nguyễn: https://www.facebook.com/duybbt

  ► Instagram: thehinhonline Twitter: thehinhonline BIGO: duynguyenthol

  ♦ BBT Bình Tân: 107-109 đường số 6, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP HCM

  ♦ BBT Hiệp Phú: 10 Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, quận 9, TP HCM

  ♦ BBT Hiệp Thành: 535 Lê Văn Khương, Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM

  ♦ BBT Quận 7: 102 Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP HCM

  Xin cảm ơn!

 2. dep trai hay online nói

  Nguòi dày, giọng mỏng

 3. Tan Bao nói

  anh uống thuốc j z anh

 4. LÊ THÀNH DANH nói

  Tôi thề sẽ không bao giờ học tiếng TQ. Tiêng Anh còn giao tiếp được toàn thế giới, ngôn ngữ chính của thế giới, đi học tiếng TQ để bán thân, bán mạng cho TQ à.

 5. Thành Luân nói

  anh duy nói tình bạn quá hay

 6. Quân hồ nói

  rat hay them chia se qua

 7. Hai Nguyen nói

  làm vlog cardio đi anh

 8. DGx712 nói

  a Duy Nguyễn bn tuổi r vậy

 9. Hung Kiều nói

  hay quá , mình ở quê tỉnh lẻ có 2 phòng tập , phòng nào cũng có ảnh anh Duy , anh duy nổi tiếng và có tẩm ảnh hưởng lớn thật , nhưng thật sự nhìn kỹ ảnh mặt anh duy hơi điêu và dâm vl ra . hehe . rất hâm mộ anh . Duy Nguyễn idol !

 10. romannn nói

  A Duy ơi vụ đo mạch hay nhịp tim mình phải đếm đủ trong 1 phút nha A . Nhân 6 như A Duy nói là không đúng nha ^^ . Tại mỗi lần co bóp tim mỗi lần mỗi khác. E là dân học Y và cũng là fan của A , nữa mua thêm mấy món phụ kiện đây =)) .Thân !!!!

 11. Hữu Trường Lê nói

  a.Duy có những phương châm sống cho thanh niên nói chung và Gymer nói riêng rất hay!
  Nhưng nhiều khi nghe anh nói và xem lại mình mà thấy buồn quá, 22t đầu vẫn còn xài tiền ba mẹ chưa giúp đở được gì cho gia đình! Tuy buồn nhưng lấy cái buồn đó làm động lực cố gắng học tốt để cải thiện cho sau này.
  Em có nhiều dự án, dự định về kinh doanh phòng tập, thực phẩm chức năng ở quê nhưng hiện tại vốn không có và không có nhiều kinh nghiệm anh Duy có thể làm 1 vlog chia sẽ về kinh nghiệm khởi nghiệp của anh khi trước về thể hình được không? Cảm ơn a!

 12. Hiếu Nguyễn nói

  Con cá hay cần câu?
  🙏Ngày xưa tại một làng chài nọ, có một thanh niên chuyên nghề đi câu cá kiếm sống để nuôi vợ con, trên đường về thấy một người ăn xin hình như đã đói khát năm ba ngày, với vẻ mặt tiều tụy khốn khổ. Chàng thanh niên thương tình, bắt trong giỏ cá của mình vừa đi câu về, cho người ăn xin một con cá.
  Người ăn xin đã nướng ăn và tạm thời qua cơn đói khát. Chàng thanh niên về đến đầu xóm vui vẻ kể lại câu chuyện mình đã làm được một việc thiện ích để cứu một người hoạn nạn. Khi nghe nói như thế, anh bạn hàng xóm lắc đầu và nói rằng, việc làm của anh như vậy chưa chắc là đã giúp cho người kia sống tốt hơn. Cho con cá chỉ là bước đầu để giúp người kia qua cơn đói khát, đó là điều tốt, nhưng cậu hãy nên cho người ăn xin cái cần câu, để ông ta tự mình đi câu kiếm sống hằng ngày mới được.
  Ngày hôm sau chàng thanh niên đó rủ thêm anh bạn hàng xóm cùng đi câu cho vui để có người tâm sự chuyện trò. Khi trở về, hai người gặp lại người ăn xin kia đang nằm chèo queo bên vệ đường với vẻ mặt hốc hác. Chàng thanh niên thấy thế tội nghiệp quá, liền cho người ăn xin cá và anh hàng xóm thì cho người ăn xin cái cần câu.
  Cả hai trên đường đi về nhà trong tâm trạng hân hoan vui vẻ vì đã làm được một việc thiện ích. Trong lúc hai người đang hào hứng bàn tán sôi nổi về việc nên cho con cá hay cái cần câu, thì họ lại gặp một người đi đường khác, liền kể sự việc cho người đó nghe và mong rằng anh ta góp ý dùm. Anh bạn này lại lắc đầu nói như thế là không được hoàn mỹ cho lắm.
  Các cậu làm như vậy vẫn chưa là giải pháp tốt nhất. Cho người ăn xin con cá hoài thì họ sẽ ỷ lại mà không chịu siêng năng làm việc? Còn cho họ cái cần câu rồi mà không chỉ cho ông ta, cách câu như thế nào để ông ta câu được nhiều cá. Nếu như vậy sẽ không giúp người đó thể hiện lòng tự trọng và tích cực siêng năng làm việc để kiếm miếng ăn.
  Cuối cùng ba người cùng kết bạn với nhau và ngày hôm sau cả ba người cùng tiếp tục đi câu cá. Khi trở về, ba người vẫn gặp người ăn xin đang nằm cheo queo, bỏ chiếc cần câu nằm kế bên.
  Chàng thanh niên trẻ nhất, lại tiếp tục cho người ăn xin cá, còn anh bạn hàng xóm sửa lại cái cần câu, anh bạn mới thì nói về phương pháp câu cá một cách chi tiết và tỉ mỉ, từ mắc mồi câu cho đến phương pháp câu từng loại cá….
  Lần này có khác hơn, cả ba trở về trong tâm trạng đầy phấn khởi lạc quan, tin chắc rằng từ nay trở về sau người ăn xin sẽ không còn sợ bị chết đói nữa. Trên đường đi về ba người lại gặp ông già thông thái, một người từng trải nghiệm và đã gắn bó cả cuộc đời với nghề đi câu, cả ba hào hứng kể lại câu chuyện người ăn xin.
  Nhà thông thái ngẫm nghĩ một lát rồi lắc đầu nói: “Các cậu đã làm những việc như thế rất hợp đạo làm người, thế nhưng ta vẫn nghĩ người ăn xin kia vẫn bị đói khát như thường, vì quan niệm sống của họ quá thiển cận và bi quan. Và chắc chắn người ăn xin đó vẫn chịu đói khát bởi thói quen chấp nhận số phận đã an bài. Các cậu biết nguyên nhân vì sao không?
  Cả ba chàng thanh niên đều ngơ ngác, mong nhà thông thái giải thích cho tường tận dùm. Nhà thông thái vừa cười, vừa nói: Thứ nhất là người ăn xin quen sống với nghề này nhiều năm, nó đã ngấm vào xương máu và tủy của ông ta, đó là thói quen thâm căn cố đế của một số người quan niệm rằng số mình như vậy, nên không cần phải siêng năng làm lụng, bươn chải để kiếm miếng ăn. Chính vì vậy, ta phải hướng dẫn cho ông ta cách suy nghĩ về quan niệm sống bằng cách tin sâu nhân quả, tin chính mình quyết định cuộc đời?
  Thứ hai là, ai cũng có thể biết không phải cứ thả mồi xuống là đã có cá liền, đôi khi phải kiễn nhẫn câu cả tiếng, cả buổi…có khi cả ngày không được con nào. Muốn câu được cá, người đó phải kiên trì bền bỉ để đạt được mục đích.
  Thứ ba là có một yếu tố cực kỳ quan trọng, tại sao cả đời ông ta chỉ đi ăn xin, đó chính là niềm tin mù quáng của ông ta đối với số phận của mình. Có lần tôi hỏi anh ta. Sức khỏe của ông vẫn dồi dào như vậy, tại sao không học một nghề gì đó để kiếm sống hoặc có thể đi câu cá cùng với mọi người?
  Ông ta không cần suy nghĩ liền trả lời ngay: “Ông và người khác giỏi, tôi không thể nào theo ông được, tôi sinh ra là đã mang thân phận của kẻ ăn xin rồi, cha mẹ tôi ngày trước cũng làm nghề cái bang, số tôi khổ từ trong bụng mẹ, tôi đành chấp nhận số phận đã an bài!
  Câu chuyện được dừng lại nơi đây, để mọi người cùng suy nghĩ mà tìm ra giải pháp giúp đỡ người ăn xin kia thay đổi quan niệm sống. Thái độ sống phải được rèn luyện thường xuyên nhờ sự định hướng đúng đắn, bởi tác động của gia đình người thân, nhà trường và xã hội, không thể ngày một ngày hai mà có được, và tự thân mỗi người phải kiên trì bền bỉ theo đuổi mục đích cho đến khi thành công viên mãn.
  Qua câu chuyện trên, chúng ta rút ra một bài học quý báu về cuộc đời, mỗi người tuy theo sự huân tập mà có quan điểm sống khác nhau. Hạng người thứ nhất quá bi quan nên chấp nhận số phận đã an bài, chính vì vậy họ không siêng năng tích cực làm việc, bởi họ nghĩ rằng số họ đã nghèo, có cố gắng cho mấy cũng lại nghèo thôi.
  Nếu chúng ta nói số phận con người là cố định, không thể thay đổi được thì người giàu sẽ ỷ lại, họ sẽ hưởng thụ ăn chơi sa đọa đến khi phước hết, họa đến làm sao trở tay cho kịp, rồi than phân trách phận, oán trời trách đất, đổ thừa tại bị thì là… Còn người nghèo thì lại nghĩ rằng, dù có siêng năng, tinh cần cũng mất công vô ích cho nên chẳng cần phấn đấu vươn lên làm mới lại chính mình, cuối cùng nghèo lại càng nghèo thêm.
  Nếu như ai sống mà chấp nhận số phận đã an bài thì khó lòng mà vươn lên làm mới lại chính mình. Như bản thân chúng tôi nếu không có ý chí và nghị lực làm lại cuộc đời, thì tôi đã rũ xương trong lao tù nghiện ngập vì thói quen đam mê dính mắc trong mê muội. Những người chấp nhận số phận đã an bài, là do thấy biết sai lầm không chịu tích cực tư duy, trước ai làm sao thì mình bắt chước làm vậy, đành chấp nhận cuộc đời trong tối tăm mờ mịt.

 13. Nam Nấm Vlogs nói

  anh duy ơi, khi nao rãnh anh có thể lam vlog nói về vấn đề lệch cơ và cách khắc phục được không anh duy

 14. lê minh đức nói

  A ko commen chửi bới bao h a làm hẳn vlog luôn :))

 15. Khoa Nguyễn nói

  giá chi THOL có trong q1-q3 hay q10 :'( q6 xa quá :'(

 16. Vũ trần nói

  Bụng anh duy hôm nay to quá hehe

 17. Lộc Nguyễn nói

  Già rồi :).

 18. khoa dao nói

  nói hay quá anh Duy ơi

 19. thao nguyen nói

  một lược chạy mình đốt bao nhiều calo là chuẩn vậy a duy

 20. Thành Chu nói

  Em bị thoát vị đĩa đệm L5-S1
  Xem và nghe những gì anh nói thấy thấm thía và buồn quá:( thôi thì đành vậy, sống chung với lũ suốt đời thôi. Cám ơn anh đã chia sẻ bằng cả trái tim✊

 21. Tran Mai nói

  Nay anh duy nói rất hay và bám sát chủ đề. Mến anh !

 22. DORAE MON nói

  Ý a duy là những ng bạn thân thiết mới có thể khuyên đc mà khuyên cũng phải hiểu bạn mình đang trong gđoan thế nào ms khuyên được chứ khuyên như a duy bảo nó bảo mày rảnh quá c. Đời t đâu lquan gì đến mày bày đặt dạy đời 😂😂😂

 23. Nhuệ Nguyễn nói

  hahaha… nghe anh Duy nói về việc phổ cập tiếng Trung + Nga mà em ấm cả " phèo " :).
  Anh Duy làm vlog bằng tiếng Việt mà còn có nhiều thanh niên nghe còn không hiểu thì phổ cập ngôn ngữ " lạ " về thì em không thể tưởng tượng cái xã hội này sẽ thành cái gì nữa :))
  Em chúc cả gia đình Thehinhonline sức khỏe và tràn đầy phong độ nhé!!!

 24. Khang Quang Phú nói

  Hiện giờ em bị lệch cơ cầu vai và cơ xô thí phải làm sao đây anh Duy

 25. Trần Nghĩa nói

  :)) cho flappybird vào anh ơi

Bình luận đã tắt.