DIY Crafts: Cách làm móc khóaDIY Crafts: Cách làm móc khóa mát mẻ – nhanh chóng, dễ dàng và thú vị! Trong hướng dẫn thủ công DIY này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm móc khóa cá nhân của riêng bạn. Những móc khóa tùy chỉnh này sẽ là một trang trí hoàn hảo cho ví, ba lô của bạn và nhiều hơn nữa. Hãy vui vẻ với những móc khóa dễ thương DIY này – sáng tạo – làm cho chúng đầy màu sắc – vui nhộn và của riêng bạn! Chúng rẻ để làm và có thể cung cấp rất nhiều niềm vui!
Dưới đây là một số ý tưởng móc khóa DIY khác mà bạn có thể muốn xem xét: dép xỏ ngón, kính râm, emojois, phương tiện truyền thông xã hội khác (instagram – twitter), giày converse, thanh kẹo, phim hoạt hình và nhiều hơn nữa. Tất cả những ý tưởng này sẽ làm cho móc khóa tuyệt vời cho phụ nữ! Keychains for men (ý tưởng): đội bóng chày, bóng rổ, bóng đá hoặc thể thao yêu thích! Với sự giám sát của người lớn, chúng sẽ tạo ra một món quà thủ công tuyệt vời cho trẻ em để tặng cho các bà mẹ, ông bà, ông bà, cô dì chú bác. Ý tưởng quà tặng tự làm tuyệt vời cho Ngày của Mẹ,
Ngày của cha, Giáng sinh và nhiều hơn nữa!

Nếu bạn có một ý tưởng móc khóa hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.
 
Truy cập trang web của chúng tôi hoặc bên dưới để biết các nguồn cung cấp bạn sẽ cần cho các dây móc khóa được cá nhân hóa này:

Nháy mắt co lại
Bút Sharpie
Thiết kế có thể in (bạn chọn)
Băng
Cai đục lô
móc khóa
Nhảy vòng

Tìm một hình ảnh vui nhộn mà bạn thích và in nó ra – NHẮC LẠI – Bạn sẽ muốn in hình ảnh của mình ra lớn vì nó sẽ thu nhỏ lại !!

Bên cạnh chìa khóa và móc khóa mới của bạn – Hãy cho chúng tôi biết Có gì trong ví của bạn? Chúng tôi rất mong nhận được hồi âm từ bạn!

Ngoài ra, nếu bạn có một dự án DIY, thủ công hoặc hoạt động yêu thích mà bạn thích hãy cho chúng tôi biết.

Chúng tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn video móc khóa tùy chỉnh DIY này, hãy nhớ thích và đăng ký –

Nếu bạn thực hiện những điều này, hãy sử dụng #kidpepcraft – chúng tôi rất thích xem dự án đã hoàn thành của bạn. Cho chúng tôi thấy chuỗi khóa tùy chỉnh tốt nhất của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội!

Để biết thêm thông tin bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi tại:

Tham gia với chúng tôi –

Dừng lại và thưởng thức một số video thủ công thú vị khác của chúng tôi:

DIY Crafts: Cách làm hoa giấy Lollipop

Cách trang trí nến giấy

Túi quà tặng cà vạt

Cách làm gối Instagram

Tự làm Starbucks Notebook

Máy tính xách tay DIY T

Túi quà tặng tách trà


Xem thêm về Giá Treo Huy Chương Chạy Bộ tại https://diendanchaybo.com/tag/gia-treo-huy-chuong/

Bình luận đã tắt.