Chấn Thương Trong Chạy Bộ Đường Dài | Nguyễn Việt NamTrong video ngày hôm nay, mình sẽ nói 1 cách tổng quan về chấn thương trong chạy bộ đường dài, cách chẩn đoán sơ bộ chấn thương trong chạy bộ đường dài, và cách hạn chế tối đa chấn thương.

Mọi người đón xem nhé,

———————————

📌 Music:
Title: Tokyo Sunset
Artist: Erik Lund

———————————

Đừng quên chào nhau tại đây nhé:
FACEBOOK –
INSTAGRAM –

———————————

© Bản quyền thuộc về Nguyễn Việt Nam
© Copyright by Nguyễn Việt Nam
☞ Do not Reup without permission


Bài viết mới nhất của Nguyễn Việt Nam https://diendanchaybo.com/tag/nguyen-viet-nam/

Xem thêm các bài hữu ích về chạy bộ tại chuyên mục https://diendanchaybo.com/marathon

4 Bình luận
 1. Pham Huu Tri nói

  mình tập chạy đc 1 thời gian giờ đầu gối và cổ chân của mình cử động nó cứ có tiếng lực khực, không biết là có bị vấn đề gì ko. đặc biệt là lúc ngủ dậy, phải khởi động 1 lúc khoảng 20p mới hết

 2. Nguyen H. Khang nói

  đồng ý với anh.
  em bắt đầu chạy bộ từ tháng 11/2019, do cơ địa tốt hay sao đến nay em tham dự 2 giải 21 (techcombank) và 42 (hcmc) chưa bị chấn thương – nhưng ko có nghĩa là sẽ ko bị 😉
  bạn bè cũng thấy mình tập mà tập theo, cũng có người gặp chấn thương, nhưng đúng như anh nói chúng ta chỉ là "người có kinh nghiệm trong chạy bộ" thôi, chứ ko phải bác sĩ, chỉ có thể tư vấn và khuyên gặp bác sĩ hoặc tạm nghỉ chạy.
  dù gì cũng nên lưu ý sức khỏe nhất
  TKS ANH ĐÃ CHIA SẺ

 3. tru tran nói

  Mình chạy một lúc thì bắt đầu đau cơ chỗ này, chỗ kia một chút. Sau một chút chạy ráng thì hết đau. Chỉ hôm nào chạy nhiều quá so với bình thường thì ê ẩm cơ. Nhưng chạy ít lại 2 bữa thì hết đau. Mình mới bắt đầu chạy từ tháng 3 đến giờ. Tuần này mới chạy được 5km liên tục. Mừng hết lớn. Cảm ơn nhiều đã chia sẻ!

 4. TRÊN TRỜI DƯỚI GIẾNG nói

  Cảm ơn anh nhiều!

Bình luận đã tắt.