Bài Tập Với Dây Kéo Cạn | Strechcordz Exercise Freestyle ArmNếu bạn muốn bơi nhanh hơn, bạn không thể cứ bơi đều đều mãi 1 cự ly được. Phải tập các bài intervals (chia quãng ngắn bơi với tốc độ nhanh hơn), bơi với phụ kiện tăng lực như đeo bàn quạt, đeo chân vịt, kéo dây đàn hồi (bơi tại chỗ). Và cả các bài bổ trợ thể lực trên cạn (dryland workout) mà tiêu biểu nhất là bài tập với dây đàn hồi.

Trong video mình demo cách tập cho động tác tay của bơi sải. Một vài điểm lưu ý như: giữ lưng thẳng, kéo evf (gấp khuỷu tương tự thế tay bơi sải chứ ko phải cầm lôi về sau), đứng đủ xa để dây không bị chùng. Nếu tập đúng cách, bạn sẽ thấy các vùng cơ bị mỏi giống hệt khi bơi sải cự ly dài.

Ngoài ra còn có thể tập động tác tay cho bơi ếch, bơi bướm. Hoặc bài giãn cơ như phần cuối video cũng là cách tập thú vị mà trước đây mình thường phải nhờ bạn bè hỗ trợ.

►Tham khảo dây kéo cạn:

===================
► Yêu Bơi Lội Club | yeuboiloi.com
===================
► Hội Yêu Thích Bơi Lội
===================
*Chia sẻ và lan tỏa niềm đa mê bơi lội, những kiến thức giúp bạn tự tin đến với môi trường nước, những trải nghiệm tuyệt vời với mọi loại hình đi bơi*
====================
Website:
Fanpage:
Group:


Bài viết mới nhất của Yêu Bơi Lội https://diendanchaybo.com/tag/yeu-boi-loi/

Xem thêm các bài hữu ích về Bơi Lội tại chuyên mục https://diendanchaybo.com/boi/

Bình luận đã tắt.